Điểm nổi bật của máy cắt sợi quang SKL-60C

Máy cắt sợi quang SKL-60C là sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, độc đáo về mặt thiết kế, tương thích với việc thi công công trường, đảm bảo thẩm mỹ. Hiện sản phẩm được công ty TNHH xuất nhập khẩu và giải pháp Techwave kinh doanh, phân phối.

Thông số kỹ thuật thiết bị

  • Mã sản phẩm: SKL – 60C;
  • Loại dao cắt: loại bán tự động, 4 thao tác cắt, tác động cắt đẩy tay;
  • Đường kính sợi quang cắt: 125µm;
  • Đường kính sợi bao gồm lớp phủ: 250 ~ 900µm;
  • Góc cắt thành phẩm so với phương nằm ngang: 90° ± 0.5°;
  • Tuổi thọ lưỡi dao: 50,000 lần cắt;
  • Tính năng nổi bật: Có thể điều chỉnh lưỡi dao theo chiều cao hay xoay vòng;
  • Ứng dụng: Chuyên dùng thi công cáp quang, góc cắt chính xác cao, giảm suy hao tối thiểu cho mối hàn;

Điểm nổi bật của máy cắt sợi quang 60C SKL

Sản phẩm được sử dụng để thi công cáp quang ở các công trình cho góc cắt có độ chính xác cao, giảm suy hao tối thiểu mối hàn. Đồng thời trang bị loại dao cắt bán tự động với 4 thao tác cắt nhờ tác động đẩy tay giúp sử dụng linh hoạt hơn.

Thiết bị có thiết kế nổi bật về mặt hình thức, thay thế lưỡi dao dễ dàng nên khá tiện dụng và tuổi thọ lưỡi dao lên đến 50 lần cắt. Sản phẩm có độ bền sử dụng cao, tiện lợi cho người dùng . Đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong bộ dụng cụ thi công cáp quang của giới kỹ thuật.

Địa chỉ cung cấp thiết bị cắt sợi quang SKL-60C đảm bảo

Thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị hội tụ nhiều thông số kỹ thuật nổi bật này, đó có thể là hình thức online hay trực tiếp. Nhưng để đảm bảo mức độ uy tín nên đến với Techwave để yên tâm hơn khi dùng sản phẩm. Sở dĩ như vậy vì Techwave cam kết chất lượng và bảo hành thiết bị trong vòng 3 tháng cùng mức giá vô cùng ưu đãi.

Những thông tin chia sẻ từ bài viết cung cấp cho bạn ưu điểm nổi bật của máy cắt sợi quang SKl-60C. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.