Máy đo khoảng cách SNDWAY SW-100M

Máy đo khoảng cách SNDWAY SW-100M được sử dụng để đo khoảng cách chuyên nghiệp với hệ thống laser thế hệ cao, thực hiện đo khoảng cách tới vật một cách chính xác nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về chiếc máy này nhé.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Phạm vi 0,2 đến 100m

Đo lường độ chính xác & Plusmn: 2mm

Đơn vị đo lường Mm/in/ft

Laser lớp lớp 2

Tia laser đi 635nm < 1mW

Khu vực, tính toán khối lượng: Có

Đo lường gián tiếp sử dụng Pythagoras: Có

Bổ sung/trừ: Có

Đo liên tục: Có

Min/max khoảng cách theo dõi: Có

Hiển thị chiếu sáng và đa dòng hiển thị: Có

Buzzer dấu hiệu: Có

Đa chức năng kết thúc phần: Có

Với không khí, mức độ bong bóng: Có

Bụi bảo vệ/giật gân bằng chứng ip 54

Lịch sử đo lường recodes 99

Nhiệt độ hoạt động 0& deg; c +40 °; c

Nhiệt độ bảo quản -20 °; c 60 °; c

Pin Loại aaa 3 x 1.5V( không bao gồm)

Tự động. Tia laser chuyển đổi- off sau 20 giây

Công cụ tự động chuyển đổi- off sau khi 150 giây

Kích thước: 123x54x28 mm

Trọng lượng: 160 gĐặc điểm nổi bật của sản phẩm

Máy đo khoảng cách 100m có thiết kế nhỏ gọn, bao gồm đầy đủ các chức năng cần thiết trong việc đo lường, cho ra kết quả chính xác nhất. Ngoài việc đo khoảng cách tới vật, sản phẩm còn có thể xác định được diện tích, thể tích của vật cần đo qua những số liệu khi cài đặt đo.

Sản phẩm sở hữu hệ thống laser hiện đại, vừa xác định khoảng cách nhanh chóng lại có thể tính toán được diện tích cũng như thể tích của vật cần đo vô cùng thông minh và tiện lợi.

Sản phẩm được trang bị màn hình LCD Backlit cho kết quả hiển thị 3 dòng, giúp người dùng quan sát được ngay kết quả đo, thậm chí màn hình còn có thể hiển thị ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Máy đo khoảng cách được trang bị hệ thống đo lường độc đáo, có thể đo gián tiếp khoảng cách trong các môi trường khác nhau. SW-100M sẽ giúp bạn đo chính xác trong những trường hợp phải đo độ cao hay sâu mà không phải thực hiện theo cách thủ công, vừa tốn sức lại rất nguy hiểm.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm máy đo khoảng cách SW-100M. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.