Mẹo bảo quản tai nghe iphone bluetooth kéo dài thời gian sử dụng

Bỏ hàng triệu đồng mua tai nghe bluetooth iphone nhưng đa số người dùng lại đang bảo quản sai cách. Vậy bảo quản tai nghe bluetooth iphone thế nào cho đúng?

Mẹo bảo quản tai nghe Iphone đúng cách

Mua tai nghe bluetooth iphone chính hãng thì số tiền bỏ ra không phải là ít, nhưng theo như người viết quan sát thì kể cả dân văn phòng cũng đang bảo quản tai nghe bluetooth chưa đúng cách. Thế nên hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm ra một vài cách có thể đảm bảo cho chiếc tai nghe bluetooth iphone luôn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Cách bảo quản tai nghe iphone bluetooth khỏi bụi bặm và độ ẩm

Tai nghe bluetooth không dây thì không lo đến vấn đề rối dây, đứt phần tiếp nối rất hay gặp phải nhưng cũng còn nhiều vấn đề mà ít ai chú ý.

Điều đầu tiên phải nói là người dùng tai nghe bluetooth giá rẻ hay đắt tiền cũng có một thói quen cực kỳ xấu đó là vứt tai nghe bừa bãi sau khi sử dụng, cất giữ không đúng nơi đúng chỗ.

Mẹo bảo quản tai nghe Iphone đúng cách nhất

>>>Đừng bỏ qua: Nơi bán tai nghe Bluetooth giá rẻ nhất ở Hà Nội

Đúc tai nghe bluetooth vào túi quần ư? Bạn có biết đây là môi trường rất bẩn hay chưa? Loa của tai nghe bluetooth hay bất cứ loại tai nghe nào đều có chung 2 kẻ thù lớn đó là bụi và độ ẩm. Nếu bạn để tai nghe bluetooth cho iphone của mình tiếp xúc với 1 trong 2 tác nhân nguy hại này thường xuyên, từ ngày này qua ngày khác thì nó sẽ khiến cho tai nghe của bạn kém chất lượng đi rất nhiều.

Thế nên người dùng tai nghe bluetooth iphone 5 hay 6,7,8 luôn cần có một hộp đựng nhỏ đi kèm. Có thể là hộp đựng tai nghe chuyên dụng hoặc là hộp tự chế đều được. Nhưng không nên sử dụng hộp giấy vì hộp giấy khi sử dụng lâu sẽ sinh ra bụi giấy khiến tai nghe dính bụi. Khi đó chất lượng âm sẽ giảm đi.

Sử dụng tai nghe bluetooth iphone đúng cách

Tai nghe của Apple có một vấn đề mà có lẽ sẽ làm phật lòng các iFan đó là khi sử dụng một thời gian thì âm thanh dần dần bé đi, khiến cho chúng không thể nghe hay như lúc đầu nữa. Theo giải thích của những người sành tai nghe thì dù các bạn có bảo quản tốt đến như thế nào thì nó cũng sẽ gặp phải vấn đề này thôi. Bởi vì nhà sản xuất đã khiến cho chiếc tai nghe iphone có hạn sử dụng nhất định. Có nghĩa là khi các bạn sử dụng trong một thời gian thì nó sẽ dần dần giảm chất lượng đến lúc không dùng được luôn.

Mẹo bảo quản tai nghe Iphone đúng cách

Mình có thể mách cho các bạn mẹo kéo thật dài thời gian sử dụng tai nghe bluetooth iphone về sau. Bên cạnh những cách vừa nói ở trên như bỏ vào hộp đựng, để nơi khô ráo, không bụi bặm thì các bạn nên nhớ một điều rất đơn giản là đừng nghe ở mức âm lượng to quá. Vì nghe to quá sẽ khiến màng loa của tai nghe bluetooth dần dần bị “tã” đi, kém dần đi rất nhiều và cũng vừa làm suy giảm thính lực của bạn.

Những mẹo đơn giản trên sẽ giúp bạn bảo quản tốt tai nghe iphone bluetooth của mình. Nếu bạn cần support thêm bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với techwave để được hỗ trợ ngay nhé.