Cách lựa chọn một Router Vigor phù hợp

Làm thế nào để lựa chọn cho mình một Router Vigor phù hợp? Trong bài này Techwave sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo nhỏ để chọn mua một Router tốt nhất theo nhu cầu của mình.

Cách lựa chọn Router Vigor phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều Router khiến người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn, không biết nên chọn mua sản phẩm nào.

Lựa chọn Router Vigor phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu đơn thuần bạn chỉ sử dụng mạng wifi trong gia đình để lướt web, nghe nhạc, xem phim…. Thì tốt nhất nên chọn những Router Vigor thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn là một game thủ, hay làm những công việc như thiết kế đồ họa, lập trình web,…thì đòi hỏi Router Wifi phải hoạt động nhiều, cấu hình mạnh. Việc lựa chọn thiết bị phát Wifi đúng với nhu cầu của mình hết sức quan trọng. Nó không những giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà còn phục vụ đắc lực cho công việc của bạn.

Lựa chọn các Router Vigor có nhiều tính năng 

Bên cạnh những chức năng cơ bản, một số sản phẩm cao cấp của Router Vigor còn có thêm những tính năng đặc biệt như: tự động tại CAPCHA mỗi khi đăng nhập, hay tính năng quản lý trẻ em….

>>>Có thể ban quan tâm: 99+ mẫu thiết bị cân bằng taỉ Draytek giá rẻ Techwave

Những sản phẩm này thường có giá thành cao hơn thông thường. Tuy nhiên nếu bạn thật sự cần đến chúng thì hãy mua loại này bởi nếu sau này bạn thay đổi, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Lựa chọn các Router Vigor có tính bảo mật cao

Các sản phẩm đều có các chế độ bảo mật như WEB, WPA, WPA 2 nhưng một số loại gần đây đã loại bỏ mã bảo mật WEB. Khi sử dụng các thiết bị Router, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ thông tin, hacker xâm nhập.

Router Vigor kết nối có dây

Việc lựa chọn các Router Vigor kết nối có dây bao giờ cũng cho tốc độ mạng cao hơn so với viêc kết nối qua Wifi. Nếu bạn thường xuyên sử dụng cả cổng mạng có dây, thì hãy lựa chọn Router có thêm cả cổng mạng này. Việc làm này không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong qua trình truy cập mạng mà còn hạn chế hiện tượng quá nhiều thiết bị kết nối và Router cùng một lúc có thể gây ra hiện tượng không truy cập được mạng do Router không thể đáp ứng nhu cầu.

>>>Xem đầy đủ các thiết bị Router Wifi tại:https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Chính vì thế, bạn hãy khéo léo phân bổ những kết nối này. Giá của một Router Wifi có kèm theo cổng mạng kết nối có dây là không quá đắt so với các sản phẩm thông thường. Chính vì vậy, Techwave khuyên các bạn nên sử dụng các loại thiết bị này.

Bạn có thể tham khảo một số dòng Router Vigor nổi bật như: router vigor 2912, router vigor 2925, router vigor 2960, router vigor 3900,…

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ số Hotline sau: (024) 386 89 222. Techwave sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ Quý khách hàng.