Modem draytek phát sóng Wifi không hề gây hại cho sức khỏe!

Trong cuộc sống ngày nay, internet đang trở thành một trong những thứ không thể thiếu bên cạnh thức ăn và nước uống. Có nhiều nguồn thông tin rằng sử dụng modem draytek phát sóng wifi gây hại đến sức khỏe của con người, thực hư chuyện này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước hết chúng ta phải nắm được nguyên lý hoạt động của modem draytek

Mọi thông tin sai lệch đều bắt đầu từ sự thiếu hiểu biết. Sóng wifi được tạo ra như sau: bộ phát Wifi hay chúng ta còn được biết là modem, router. Đầu vào, tín hiệu Internet nguồn được các thiết bị modem, router bắt sóng qua kết nối hữu tuyến rồi chuyển thành tín hiệu vô tuyến, và gửi đến các thiết bị sử dụng như điện thoại, máy tính bảng, tivi, laptop và các thiết bị dùng mạng khác.

Modem draytek phát sóng Wifi không hề gây hại cho sức khỏe!

Quá trình nhận tín hiệu không dây (hay còn gọi là adapter) – được hiểu nôm na là card wifi trên laptop, điện thoại… và chuyển hóa thành tín hiệu Internet. Modem draytek đóng vai trò trung gian giúp cho đường truyền luôn được ổn định. Và quá trình này hoàn toàn có thể thực hiện ngược lại. Như vậy song wifi thực ra cũng chính là sóng vô tuyến như sóng tivi hay đài ngày trước hoàn toàn không giống như những gì chúng ta hiểu thông qua lời đồn đại.

Như vậy, sóng wifi không hề gây hại đến sức khỏe của con người, sự mệt mỏi của con người xuất phát từ việc phải ngồi trước màn hình máy tính trong thời gian quá dài dẫn đến hiện tượng căng thẳng, mệt mỏi. Ánh sáng từ điện thoại và laptop chính là nguyên nhân khiến cho những cơn đau đầu xuất hiện, thay vì đổ lỗi cho song wifi thì hãy chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tác dụng của chiếc modem draytek sẽ khiến các bạn phải thay đổi cách nhìn ngay lập tức

Sóng wifi chính là một trong những phát minh to lớn của thế kỷ 21. Nó là công cụ hỗ trợ hoàn hảo giúp cho con người không chỉ thuận tiện trong công việc, học tập, giải trí mà còn kết nối con người lại với nhau cho dù họ có cách xa nửa vòng trái đất. Để sóng wifi có thể lan tỏa rộng rãi thì một chiếc modem draytek thực sự sẽ vô cùng hữu ích. Tác dụng của modem draytek là gì?

>>>Xem ngay: 99+ mẫu thiết bị cân bằng tải mới nhất 20181

+ Tăng tốc độ đường truyền đem tới chất lượng thông tin nhanh nhất, chính xác nhất

+ Tính bảo mật cực cao

+ Độ phủ sóng lớn, giúp nhiều người có thể cùng sử dụng internet một lúc.

Hiện nay, trong các công ty, doanh nghiệp để có thể điều hành hiệu quả và dễ dàng không thể thiếu những thiết bị modem draytek. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng modem draytek vigor 2910, modem draytek vigor 2925 bởi chúng có thể cân bằng tải xuất sắc, đảm bảo người dùng có thể thoải mái sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc.

Nếu bạn đang bị lay động bởi những thông tin không được chứng thực kia mà không dám sử dụng modem quang draytek trong gia đình thì từ nay có thể yên tâm cho các con dùng internet thoải mái. Techwave luôn ở đây để lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn khi gọi tới Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.