Modem Draytek Vigor 2925 – Thiết bị hiện đại phổ biến nhất nhất hiện nay

Với mong muốn bắt kịp thời đại, Draytek đã cho ra dòng sản phẩm Vigor 2925 với hiệu năng cao, trang bị nhiều tính năng mới giá cả lại rất hợp lý, dòng sản phẩm này đang được đông đảo khách hàng tin dùng từ các phòng game đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này và lí do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy.

1. Phần cứng:

Vigor 2925 được nâng cấp ưu việt hơn về phần cứng, tất cả các mạng đều dùng tốc độ gigabit, 2 cổng WAN gigabit, tăng thêm 1 cổng LAN thành 5 cổng gigabit, 1 cổng USB 2.0, người dùng sẽ có 2 cổng USB cho máy in, thiết bị 3G, 4G, FPT server,…. Với broad mạch hoàn toàn mới giúp vigor 2925 có thể chạy cân bằng tải với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps.

2.Giao diện DashBroad:

Vigor 2925 với giao diện DashBroad mới giúp cho thiết bị này trở nên trực quan và hiện đại hơn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trạng thái của hệ thống, trạng thái kết nối mạng, kết nối vật lý và để thiết lập cấu hình khác mọi chuyện cũng trở nên vô cùng đơn giản với 1 cú click chuột thông qua menu Quick Access.

3. VPN:

Với công nghệ SSL VPN tối đa 25 tunnels giúp cho việc truy xuất dữ liệu từ xa dễ dàng đồng thời đảm bảo tính bảo mật. Draytek cải thiện hiệu năng cho các công nghệ VPN còn lại IPSec/PPtP/L2TP, số lượng kết nối VPN tối đa tới 50 kết nối đồng thời. Nhờ chip xử lí phần cứng, Vigor 2925 được tăng tối đa khả năng mã hóa AES/DES/3DES và thuật toán SHA-1/MD5 mà vẫn đảm bảo tốc độ VPN đạt mức 70Mbps.

4. APM:

Với APM bạn có thể làm chủ hệ thống mạng với 20APS chỉ với 3 bước cài đặt đơn giản plug-plug-press. Bạn có thể xem trạng thái của tất cả các AP, thay đổi tên wifi và mật khẩu cho các AP 1 nhóm hoặc tất cả, tự động reboot các AP được chỉ định, tự động backup/restore cấu hình,vv…… Đặc biệt tính năng này hoàn toàn miễn phí trên modem Draytek Vigor 2925.

>>>Xem thêm: 99+ mẫu thiết bị mạng chính hãng Techwave

5. VLAN:

Vigor 2925 hỗ trợ 5 cổng LAN gigabit VLAN cho phép người quản trị hệ thống phân chia mạng thành 5 mạng con, mỗi VLAN sử dụng 1 địa chỉ IP khác nhau và áp dụng chính sách khác nhau từ đó gia tăng được chính sách bảo mật hệ thống.

6. Quản lí người dùng theo tài khoản:

Draytek đã bổ sung tính năng này cho vigor 2925 cho phép người quản tị hệ thống áp dụng chính sách lên “người sử dụng” chứ không phải áp dụng lên “máy tính”, với chính sách này, các chính sách áp dụng trên từng tải khoản thì dù người này có ngồi máy nào thì vẫn cùng áp dụng 1 chính sách.

7. Firewall:

Đối với 1 số thiết bị như server, IP camera, máy chấm công, bạn có thể dùng firewall dựa trên IP bình thường, có thể kết hợp giữa User based và IP based đồng thời – việc kết hợp này giúp bạn có thể quản lí hệ thống 1 cách tiện lợi.

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị này, tuy nhiên vì lí do lợi nhuận, không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chính hãng với giá tốt. Nhưng khi bạn đến với techwave.vn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về các dòng sản phẩm của chúng tôi với giá cả rất xứng đáng với chất lượng.

Để đặt hàng thiết bị Draytek Vigor 2925, khách hàng có thể truy cập Techwave.vn hoặc gọi điện đến Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 113 để được tư vấn tốt nhất.