Sản phẩm thu phát wifi S+31DLC10D

Hiện nay, wifi đã là thứ không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Tuy nhiên, để wifi hoạt động tốt ngay cả trong khoảng cách xa thì chúng ta không thể thiếu S+31DLC10D. 

Bạn muốn sử dụng Wifi ngay cả khi khoảng cách xa mà không biết phải làm như thế nào. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong quá trình thu phát Wifi. Sản phẩm này có tên là: S+31DLC10D. Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây sẽ là các thông tin chi tiết mà bạn nên tham khảo trước khi mua.

 

Ứng dụng của  S+31DLC10D

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến công dụng mà sản phẩm mang lại. Đây là một sản phẩm chuyên dụng được lựa chọn để sử dụng nhiều trong các công ty, văn phòng hay quán cà phê.

Khi bạn muốn mở rộng vùng phủ sóng của Wifi để mọi người trong tòa nhà đều có thể dùng ngay cả khi ở xa thì bạn không thể nào thiếu sự trợ giúp của  S+31DLC10D. Có thể gói gọn công dụng của sản phẩm bằng các cụm từ như sau: chuyển tiếp và khuếch đại sóng ra xa.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Để có cái nhìn chi tiết hơn thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đến các đặc điểm về kỹ thuật của nó.

Trước tiên, nó có loại Mode là SM. Đây là bộ thu phát SFP + 10G với bước sóng là 1310nm. Khoảng cách cho phép phát là 10km. Ngoài ra, nó còn được trang bị cổng kết nối LC kép.

Như vậy, trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn nên biết về sản phẩm S+31DLC10D. Và nếu ai có nhu cầu mua thì bạn nên chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo, cung cấp sản phẩm chính hãng.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.