Mua thiết bị cân bằng tải ở đâu giá rẻ?

Các đơn vị kinh doanh với đủ quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn không ngừng mọc lên, kéo theo nhu cầu sử dụng thiết bị cân bằng tải tăng cao. Đón đầu xu hướng thị trường, Techwave ra đời và nhanh chóng trở thành là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy khi phân phối dòng sản phẩm này trong nhiều năm qua tại Hà Nội.

Mua thiết bị cân bằng tải ở đâu giá rẻ chất lượng tốt

Dòng sản phẩm thiết bị cân bằng tải xuất hiện khá lâu và phổ biến trên thị trường với nhiều địa chỉ phân phối, sản xuất, đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, kiểu dáng, công năng,…như: thiết bị cân bằng tải peplink, thiết bị cân bằng tải tp link,… Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt giữa Techwave và các đơn vị cung cấp, phân phối khác?

Thiết bị cân bằng tải draytek do Techwave phân phối sở hữu những tính năng ưu việt:

– Tích hợp 3 đường truyền Internet vào một thiết bị. (ADSL, Cáp quang FTTH, Mạng 3G).

– Khả năng cân bằng tải (lưu lượng đẩy lên xuống ngang bằng nhau, đảm bảo băng thông hoạt động tối ưu nhất, tăng hiệu quả sử dụng và giảm chi phí)

– Tính năng Fail-Over (một đường chạy, một đường dự phòng, đường dự phòng sẽ tự động chạy khi đường chính gặp sự cố, thích hợp cho những ứng dụng đòi hỏi tốc độ cao và ổn định).

– Tính năng thiết lập băng thông theo yêu cầu: BoD (Bandwidth On Demand)

– Tường lửa mạnh mẽ: có khả năng phòng chống tấn công từ chối dịch vụ DoS/DDoS, phát hiện scan port, lọc nội dung web…

– Hỗ trợ mạng riêng ảo (VPN) với các giao thức (PPTP, L2TP) cùng chế độ mã hóa và xác thực cao cấp.

– Tính năng hỗ trợ IP động (Dynamic DNS), khởi động máy trạm từ xa (Wake-on-LAN), lập thời gian biểu áp dụng cho chính sách (Schedule)…

* Những tính năng này giúp các doanh nghiệp đảm bảo đường truyền Internet hoạt động liên tục và hiệu quả, quản lý băng thông giúp tăng tốc độ và tối ưu đường truyền internet. Bởi vậy, hiệu quả cũng như năng suất công việc được đẩy lên mức tối đa.

Hơn nữa, tính năng Firewall mạnh mẽ giúp bảo vệ hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp đuợc an toàn một cách hiệu quả. Cơ chế mã hoá AES/DES/3DES và xác thực MD5/SHA-1 giúp bảo mật tất cả thông tin của doanh nghiệp truyền trên mạng. Giảm chi phí thuê đường lease line và tăng băng thông cho hệ thống Internet của doanh nghiệp.

Thiết bị cân bằng tải draytek do Techware phân phối sở hữu mức giá “mềm” hơn so với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường

Các sản phẩm chính hãng được Techwave phân phối với giá rẻ do các kênh bán hàng mảng online rất phát triển nên giảm thiểu được chi phí về thuê mặt bằng, nhân viên, cắt giảm toàn bộ các khâu trung gian trong quá trình phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Bởi vậy khách hàng được đảm bảo về giá thành các thiết bị cân bằng tải: thiết bị cân bằng tải draytek v2960, thiết bị cân bằng tải draytek v2925,… luôn ổn định và rẻ hơn so với các thiết bị cùng chất lượng, tính năng ngoài thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp giúp Techwave luôn là địa chỉ mua hàng tin cậy của người tiêu dùng

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm Thiết bị cân bằng tải draytek phù hợp với điều kiện thực tế, tiết kiệm chi phí và thời gian.

– Bộ phận kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, hỗ trợ khách hàng tối ưu trong việc lắp đặt hay xử lý các sự cố trong lắp đặt, sử dụng thiết bị cân bằng tải.

– Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, miễn phí vận chuyển, giá cả niêm yết rõ ràng, công khai,…

Chất lượng hàng chính hãng – giá cả phải chăng – dịch vụ chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công giúp các sản phẩm của Techwave tại Tầng 3 số 143 Chùa Bộc – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội luôn được người nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.