“Note” lại ngay 4 điều này nếu muốn mua modem tốt

Modem draytek giờ đây không còn là thiết bị xa lạ đối với tất cả mọi người từ dân văn phòng, những người yêu công nghệ,… đều ưa chuộng sử dụng như một vật dụng không thể thiếu nếu muốn hệ thống mạng tại gia đình, cơ quan luôn được ổn định. Modem draytek có nhiều dòng, muốn tìm được một thiết bị thực sự phù hợp nhất, bạn cần chú ý những điều dưới đây.

modem wifi draytek

1, Lựa chọn các loại bộ phát Wifi thích hợp

Trên thị trường hiện nay, người ta thường chia bộ phát wifi thành 3 loại khác nhau là Access Point, Wireless Modem và Wireless Router. Mỗi dòng lại có một ưu điểm khác nhau và phù hợp với những đối tượng nhất định.

Với những nơi cần chia sẻ internet cho nhiều người dùng thì modem draytek 2910 chính là sự lựa chọn hợp lý nhất bởi khả năng cân bằng tải lớn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định và nhanh dù trong điều kiện doanh nghiệp đông nhân viên hoặc khách hàng sử dụng mạng cùng lúc.

2, Phạm vi phủ sóng cũng là điều vô cùng quan trọng

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm modem, router hoặc modem kết hợp với router nhưng mỗi dòng lại có một phạm vi phát sóng khác nhau. Thông thường một thiết bị có thể phát tối đa bán kính 50m nếu không gặp bất cứ vật cản nào.

bộ phát Wifi

Muốn lựa chọn được modem tốt, cần lưu ý

Để giúp bộ phát wifi draytek có thể phát huy được tác dụng của mình thì các bạn nên lựa chọn những vị trí lý tưởng để đặt thiết bị. Mách bạn những nơi “đắc địa” nhất là vị trí trung tâm của văn phòng, nhà ở cao, thoáng và không có vật cản. Khi lắp đặt nên để ăng ten của bộ phát Wifi hướng lên trên hoặc theo chiều ngang để có thể phát sóng tốt nhất.

3, Bảo mật thông tin của thiết bị ra sao?

Khi lựa chọn modem wifi loại nào tốt cho các doanh nghiệp, bảo mật là điều vô cùng quan trọng. Việc sử dụng những thiết bị modem draytek sẽ giúp thông tin của công ty luôn trong tình trạng bảo mật nhất, ngăn chặn sự xâm nhập của các hacker hoặc đánh cắp thông tin bởi đối thủ.

modem wifi loại nào tốt

Để giúp cho hệ thống được bảo mật tốt hơn, người dùng dễ dàng sử dụng được tất cả các tính năng của sản phẩm thì draytek đã cho ra cho phép download smart vpn client draytek – một phần mềm vô cùng tiện ích. Sử dụng modem draytek bạn nên lưu ý điều này nhé.

4, Làm sao để mua được modem tốt

Trong cuộc sống ngày hôm nay, Internet không chỉ phục vụ công việc, học tập, giải trí mà còn đóng vai trò quan trọng trong liên lạc ở mọi lúc mọi nơi. Mạng wifi đang dần thay thế cho mạng dây, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào internet ở bất kỳ nơi nào: từ trường học, quán ăn, trạm xe hay công viên,… Để có được điều này, các bạn buộc phải sử dụng các thiết bị phát wifi draytek.

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để đưa wifi đến gia đình mình ngay hôm nay. Techwave đem niềm vui đến cho mọi nhà!