Công dụng tuyệt vời đến từ cấu hình Draytek

Cũng giống như các sản phẩm thiết bị mạng viễn thông khác, cấu hình Draytek có vai trò quan trọng giúp tối ưu các nguồn lực đồng thời tối đa hóa thông lượng và giảm thời gian tải trên các máy chủ và đường truyền internet.

Những công dụng tuyệt vời của cấu hình Draytek

Trong bài viết này, Techwave sẽ giúp bạn thấy rõ công dụng tuyệt vời của các cấu hình Draytek phổ biến hiện nay

Ưu điểm của cấu hình Draytek

Sản phẩm làm tăng khả năng đáp ứng và tránh tình trạng quá tải trên hệ thống của máy chủ, nhờ đó người dùng có thể đảm bảo tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng hệ thống của thiết bị truy cập.

Không những vậy, cấu hình Draytek còn tăng khả năng dự phòng cho hệ thống: Nhờ trang bị tính năng hiện đại, thiết bị cân bằng tải giúp làm tăng tính High Availability đồng thời ngăn chặn các sự cố gây gián đoạn dịch vụ tại các điểm cung cấp.

>>>>Xem thêm các thiết bị mạng chính hãng tại:https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Tăng tính bảo mật là một trong những đặc điểm tuyệt vời của thiết bị. Chúng sẽ tiếp nhận và xử lí thông tin được gửi đến và sau đó chuyển dữ liệu tới hệ thống máy chủ.

Ngoài ra, các thiết bị cân bằng tải còn có khả năng ngăn chặn người dùng giao tiếp trực tiếp với các máy chủ. Người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà vẫn có thể ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của hacker để đánh cắp thông tin nội bộ quan trọng.

Mọi người có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng, với thao tác đơn gian, nút điều chỉnh linh hoạt, sản phẩm luôn lọt top hàng bán hạy tại Techwave.

Nguyên lý hoạt động của cấu hình Draytek

Sản phẩm sẽ tạo ra một địa chỉ IP ảo với mạng bên ngoài, địa chỉ này sẽ được bản đồ hóa với các địa chỉ máy chủ bên trong. Nhờ lớp IP này, người dùng có thể ngăn chặn các địa chỉ kết nối bên ngoài. Hiện nay, tại Techwave đang bán phân phối các sản phẩm cấu hình Draytek được ưa chuộng với giá rẻ, uy tín và chất lượng tốt như sau: cấu hình load balancing trên router draytek 2925, cấu hình modem draytek 2920, cấu hình modem draytek 2925.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cấu hình Draytek cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp,…? Bạn có đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị của nhà sản xuất nào cho phù hợp với chi phí rẻ? Đừng lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo  số Hotline sau: (024) 386 89 222, Techwave là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ như: thiết bị cân bằng tải, camera ghi hình,… chất lượng cao uy tín ở Hà Nội.

Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Chúc các bạn 1 ngày làm việc hiệu quả!