Có những điều bạn chưa biết về thiết bị cân bằng tải cũ

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị cân bằng tải cũ thay vì phải mua mới với mức giá khá đắt. Điều này hoàn toàn có lợi nếu chúng ta lựa chọn được một thiết bị cân bằng tải mạng chất lượng, ngược lại nếu không may mua phải một chiếc đã hết khả năng sử dụng thì cũng đừng quá thất vọng bởi cái gì cũng có 2 mặt của nó. Để giúp cho tất cả các bạn có thể tự trả lời được câu hỏi rằng “Chúng ta có nên mua các thiết bị cân bằng tải cũ hay không?“, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những bí mật đằng sau chúng.

Thiết bị cân bằng tải cũ – giá trị giảm đi một nửa

Thiết bị cân bằng tải cũ

Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng vậy, chỉ cần trải qua một thời gian sử dụng là giá trị của chúng giảm xuống một cách đáng kể. Điều này xuất phát từ những nguyên nhân thực tế như việc sử dụng chúng đã phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của các chi tiết bên trong và khi mua về người bán phải kiểm tra kỹ càng hoặc có thể thay mới trước khi đưa chúng đến với những người chủ mới.

Một lý do nữa khiến giá trị của chúng bị giảm xuống chính là thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay thường không thích dùng những thiết bị đã cũ và họ nghĩ rằng chỉ sau một thời gian sử dụng là phải bỏ đi rất tốn kém. Để có thể tiết kiệm chi phí tốt nhất, cho dù bỏ ra số tiền nhiều hơn vẫn vô cùng xứng đáng.

Chính vì thế, khi bạn muốn bán lại chiếc cân bằng tải mình đang dùng để chuyển qua một dòng sản phẩm đười mới hơn thì cần phải cân nhắc vô cùng kỹ càng bởi cho dù là thiết bị cân bằng tải draytek vigor 2525 nổi tiếng về chất lượng thì vẫn không thể vượt qua một nửa giá trị của nó khi đã trở thành hàng thanh lý đâu nhé.

Mua thiết bị cân bằng tải – giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả?

mua thiết bị cân bằng tải cũ

Một lợi ích lớn nhất từ việc mua thiết bị cân bằng tải cũ chính là số tiền bạn cần chi ra là rất ít so với việc mua một thiết bị mới. Trên thị trường hiện nay, mức giá của một chiếc cân bằng tải mạng cao cấp có thể lên tới hàng chục triệu đồng, quá cao so với mức thu nhập bình quân hàng tháng của người Việt Nam. Nếu mua thiết bị cũ thì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá. Giả sử bạn đang bắt đầu việc kinh doanh thì tối giản chi phí và tối đa doanh thu chính là mục tiêu hướng đến, sự lựa chọn này có vẻ rất hợp lý.

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó. Tiết kiệm được tiền nhưng bạn sẽ có nguy cơ gặp rủi ro nhiều hơn so với việc mua mới thiết bị. Tại sao lại như vậy? Ngay cả những thiết bị cân bằng tải mới cũng có xác suất gặp phải những sản phẩm lỗi, căn cứ vào đâu mà chúng ta có thể chắc chắn rằng một thiết bị cũ có thể được đảm bảo chất lượng 100%. Vì vậy điều này phụ thuộc vào sự may mắn rất nhiều. Bạn cần phải đánh đổi giữa chi phí và chất lượng máy mình nhận được.

Các địa chỉ bán thiết bị cân bằng tải cũ thường không có chính sách bảo hành

cửa hàng bán thiết bị cân bằng tải cũ

Khác với những thiết bị cân bằng tải mới, những dòng cũ không nhận được sự bảo hành từ người bán vậy nên bạn sẽ phải gọi thợ riêng đến sửa nếu như thiết bị vô tình gặp trục trặc trong suốt quá trình sử dụng. Các cửa hàng bán thiết bị điện tử cũ, họ làm việc như thế nào?

Những ai không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ mang đến và bán cho các cửa hàng thanh lý, sau đó họ sẽ kiểm tra và “tân trang” lại các sản phẩm từ trong ra ngoài. Những chi tiết hỏng, lỗi sẽ được thay mới nhưng không phải lúc nào cũng được thay thế bởi những linh kiện chính hãng mà đôi khi chỉ là sự đổi qua đổi lại giữa các thiết bị với nhau. Chính vì thế, các chi tiết bên trong có thể không ăn khớp với nhau trong suốt quá trình hoạt động và xảy ra lỗi là điều tất nhiên. Do đó họ không áp dụng chính sách bảo hành đối với những thiết bị cân bằng tải cũ.

Mua thiết bị cân bằng tải cũ, cần đến những địa chỉ chất lượng

Người mua thường truyền tai nhau những địa chỉ bán thiết bị cân bằng tải chất lượng, giá rẻ và được đảm bảo. Nếu muốn mua, trước hết bạn nên tìm đến những cửa hàng đã được kiểm chứng và nhận được sự tin tưởng của khách thay vì mua thanh lý trên các trang mạng. Mua hàng qua mạng tồn tại rất nhiều rủi ro bởi chúng ta không thể kiểm định được chất lượng của máy còn khi đến tận cửa hàng, những chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên về các dòng sản phẩm thực sự phù hợp nhất. Họ là những người bán hàng, bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì lợi ích của khách hàng cũng đặc biệt được đề cao.

Thiết bị cân bằng tải ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không chọn một chiếc cân bằng tải mới, chất lượng. Bạn có thể đến ngay Techwave để sở hữu ngay một thiết bị vô cùng tuyệt vời này hoặc nhấc máy lên và gọi tới Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 bạn sẽ nhận được những sản phẩm thực sự phù hợp nhất.