Những điều cần biết khi sử dụng VPN Draytek dành cho doanh nghiệp?

1. Những điều bạn cần biết:

a) Có 2 cách thức kết nối VPN:

  • Truy cập từ xa Remote Dial in user: ứng dụng cho nhân viên làm việc từ xa, đi công tác cần truy cập có thể truyền tải dữ liệu về văn phòng trụ sở.
  • Kết nối LAN-to-LAN: doanh nghiệp lớn có chuỗi cửa hàng, chi nhánh, văn phòng cần trao đổi dữ liệu liên tục, ổn định về trụ sở chính hoặc giữa các văn phòng.

b) Ưu điểm VPN:

  • Tiết kiệm chi phí:

VPN giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng vì VPN sử dụng ngay môi trường internet hiện hữu truyền tải dữ liệu, tạo nhiều kênh kết nối riêng biệt cùng 1 lúc. Điều này rất thích hợp đối với những doanh nghiệp nhiều chuỗi cửa hàng hay chi nhánh, đồng thời giảm được đầu tư vào phần mềm, phần cứng hỗ trợ kết nối , với thiết bị cân bằng tải Draytek tích hợp sắn chức năng VPN đem lại rất nhiều lợi ích.

  • Rút ngắn thời gian khắc phục sự cố:

Quản lý VPN là điều tất yếu khi xây dựng hệ thống mạng, điều này có thể giúp quản trị viên hệ thống mạng dễ dàng nhận ra và cô lập sự cố từ đó rút ngắn bớt thời gian khắc phục. Dòng thiết bị mạng draytek như vigor 2912, vigor 2952, vigor 2960, vigor 3220, vigor 3900 được draytek thiết kế làm việc hiệu quả giúp công tác bảo trì, kỹ thuật khắc phục sự cố được chú trọng.

  • Dễ dàng mở rộng hệ thống:

Thiết bị Draytek VPN cho phép doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hệ thống mạng, chia sẻ dữ liệu ở bất cứ đâu, dòng sản phẩm của Draytek có bộ định tuyến đa WAN, vừa là máy chủ VPN server.

  • Sử dụng linh hoạt tùy theo quy mô doanh nghiệp:

Nhân viên doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo những kênh kết nối riêng vẫn đảm bảo tính bảo mật về văn phòng, công ty. Với VPN, doanh nghiệp sẽ có những cách thức và chia sẻ dữ liệu an toàn.

2. Thiết bị Draytek Vigor tích hợp VPN :

  • Thiết bị Draytek với những tính năng hiện đại có thể sử dụng VPN với 50 kết nối cùng 1 lúc vẫn đảm bảo tính bảo mật cao do sử dụng nhiều địa chỉ IP khác nhau. Vì vậy modem draytek có khả năng trao đổi dữ liệu giữa các cửa hàng, văn phòng, trụ sở,….. 1 cách hiệu quả.

>>>Tham khảo thêm các thiết bị mạng Techwave tại:https://techwave.vn/thiet-bi-mang

  • Kết nối an toàn với hệ thống firewall linh hoạt nhưng vẫn thuận tiện cho nhân viên làm việc từ xa kết nối và trao đổi thông tin về nơi là việc.
  • Kết nối dữ liệu từ các bộ điều khiển như cảm biến áp suất, nhiệt độ… về trung tâm điều hành.
  • Thiết bị Draytek có thể truyền tải dữ liệu từ các máy bán hàng tự dộng POS về văn phòng, trụ sở.

Chắc hẳn với bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của VPN Draytek Vigor, nếu bạn muốn đặt hàng nhanh hoặc tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này, xin liên hệ với chúng tôi bằng hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133, bạn cũng có thể vào trang thông tin của chúng tôi tại: Techwave.vn để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi tin, khi đến với Techwave.vn chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.