Cẩm nang cần nhớ khi mua thiết bị cân bằng tải draytek

Thiết bị cân bằng tải không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta trong công việc cũng như giải trí ở mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng để mua được một chiếc modem hay router draytek phù hợp không phải ai cũng làm được nếu không chú ý những điều dưới đây.

1, Nên lựa chọn những dòng thiết bị mới

Với bất kỳ dòng thiết bị điện tử nào cũng vậy, những dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt bao giờ cũng sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế. Nhưng càng về sau này, nhà sản xuất đã tìm mọi cách để nâng cấp các tính năng cũ, dần hoàn thiện sản phẩm theo phản hồi của khách hàng. Một khi tung ra những mẫu thiết bị cân bằng tải mới với nhiều chức năng ưu việt hơn thì chắc chắn những sản phẩm đời đầu sẽ không nhận được sự ưa chuộng vì vậy người bán buộc phải hạ giá hoặc khuyến mãi sốc để nhanh chóng thanh lý hàng tồn. Đừng ham cái lợi trước mắt mà quên đi mục đích chính của mình là tìm kiếm một thiết bị có thể duy trì được chất lượng đường truyền ổn định nhất.

Những điều cần phải nhớ khi mua thiết bị cân bằng tải Draytek

Techwave.vn – nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm mới và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đa số các sản phẩm đều được đã được nâng cấp các tính năng sao cho mang tới nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Việc của chúng ta chỉ là làm thế nào để lựa chọn và khai thác được hết công dụng của chúng.

2, Lựa chọn tính năng sản phẩm dựa vào nhu cầu

Đối với mỗi ngành nghề, phạm vi sử dụng lại có một thiết bị cân bằng tải phù hợp. Chính vì vậy draytek cho ra đời rất nhiều công cụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đối với các hộ gia đình số lượng máy truy cập mạng ít, nên sử dụng các router công suất vừa phải, đảm bảo đường truyền nhanh mà giá cả lại phải chăng.

>>>Xem đầy đủ các thiết bị cân bằng tải Techwave tại:https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai

Còn đối với các doanh nghiệp, phòng ban với số lượng truy cập lớn, nên sử dụng các dòng draytek 2 wan vừa dễ dàng quản lý lại vừa tăng tốc độ đường truyền. Các quán cafe, địa điểm công cụ nên lựa chọn draytek 2910 bởi ưu điểm dễ dàng chia sẻ wifi.

3, Hãy lắng nghe sự tư vấn của người bán hàng

Có thể bạn không tin nhưng những người bán hàng sẽ đưa đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm. Nhờ đó mà chúng ta có thể phân biệt được một cách dễ dàng nhất. Techwave luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn và tư vấn những dòng thiết bị draytek thực sự phù hợp với những yêu cầu khách hàng đặt ra.

modem wifi loại nào tốt

Bạn vẫn chưa có định hướng rõ ràng trong khi lựa chọn những thiết bị cân bằng tải, hãy gọi ngay cho Techwave theo Hotline: : (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất của các nhân viên kỹ thật bạn nhé.