Thiết bị cân bằng tải giúp ích cho bạn như thế nào?

Bạn mong muốn tìm được một thiết bị mạng sẽ giúp của công ty mình hoạt động thuận lợi hơn? Tất cả sẽ được giải quyết chỉ với một thiết bị cân bằng tải. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang tới cho chúng ta một sản phẩm tuyệt vời với khả năng hỗ trợ tốt nhất.

Nhũng tiện ích mà thiết bị cân bằng tai mang lại cho người dùng

1, Thiết bị cân bằng tải tăng tốc độ thúc đẩy khả năng trao đổi thông tin

Với một công ty hay cơ quan làm việc, sử dụng 30 đầu máy cùng vào mạng một lúc chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng nghẽn mạng, đường truyền bị cắt đứt bất ngờ khiến cho mọi thông tin đều đang truyền đi đều bị gián đoạn. Mỗi lần như thế, phải mất hàng giờ để giải quyết khiến cho công việc bị chậm tiến độ, thời gian bị lãng phí.

Hãy thử tưởng tượng bạn đang cần gửi gấp cho khách hàng một bản hợp đồng mà lỗi hệ thống, điều gì sẽ xảy ra sau đó. Chậm deadline khiến khách hàng không còn đặt niềm tin vào công ty của, công việc kinh doanh trở nên ngày càng khó khăn hơn.

Giờ đây, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Đặc biệt khi sử dụng các thiết bị cân bằng tải draytek v2960 hay thiết bị cân bằng tải draytek v2925,… 50 máy tính cùng hoạt động một lúc mà tốc độ đường truyền vẫn có thể lên tới 100Mbps. Ngoài việc dùng cho văn phòng làm việc, cân bằng tải còn phù hợp với hoạt động của các quán game online khi phải phục vụ nhiều máy tính liên tục tải thông tin trò chơi có thiết kế đồ họa tuyệt đỉnh tốn dung lượng lớn.

2, Thiết bị cân bằng tải giúp quản lý người dùng hiệu quả hơn

Muốn đánh giá năng lực của một nhân viên, hãy nhìn vào cách anh ta làm việc. Với phương thức sử dụng các thiết bị cân bằng tải sử dụng kết hợp giữa firewall theo tài khoản và địa chỉ IP giúp người quản lý thuận tiện trong việc quản lý. Dù anh ta ngồi ở bất kỳ vị trí nào thì chỉ cần bật máy tính lên là chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng làm việc.

>>>Xem ngay các thiết bị cân bằng tải Draytek tại:https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai-draytek

Thiết bị cân bằng tải draytek v2925 được thiết kế với các cổng LAN và WAN riêng biệt tách biệt hoàn toàn giữa nhân viên và khách hàng vừa giúp bảo mật vừa giúp ta dễ dàng quản lý được cả hệ thống thông qua máy chủ. Việc thay đổi password hàng loạt không còn khó khăn rườm rà như trước nữa mà nhanh gọn vô cùng.

3, Lý do nên chọn thiết bị cân bằng tải draytek

Draytek là một trong những thương hiệu lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ đem lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. So với thiết bị cân bằng tải tp link, thiết bị cân bằng tải draytek hiệu quả hơn hẳn trong việc tăng tốc độ đường truyền, kiểm soát hoạt động của các máy con,.. và được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Bạn muốn sở hữu ngay một thiết bị cân bằng tải draytek v2960 mới nhất, hãy gọi ngay cho Techwave theo Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm.