Những tính năng nổi bật của draytek vigor2925fn

DrayTek vigor2925fn không chỉ có thiết kế hiện đại, tiện dụng mà còn hội tụ nhiều tính năng thông minh giúp cân bằng tải hiệu quả, quản lý tập trung dễ dàng, đảm bảo giá trị sử dụng cao

Thiết kế hiện đại

Vigor 2925fn màu đen sang trọng, thiết kế những đường cong gợn sóng cùng các khe thoát nhiệt phía dưới giúp tản nhiệt hiệu quả, không lo nóng khi sử  dụng trong thời gian dài. Chân đế cao su cỡ lớn giúp thiết bị đứng vững. Đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động tiện ích.

Nhữg tính năng nổi bật của thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor 2925FN

Mặt trước vigor2925fn có nút tắt mở mạng không dây tích hợp cả chức năng WPS, nút reset thiết lập về trạng thái mặc định của nhà sản xuất, 4 cổng LAN gigabit, 2 cổng WAN gigabit, 2 USB 2.0 dành gắn modem 3G/4G, FTP server hoặc Printer server.

Tận dụng tốt nhất cả 4 đường truyền

Mẫu router draytek này được nâng cấp phần cứng với chip xử lý và bo mạch hoàn toàn mới.  Theo đó có thể tận dụng tốt nhất cả 4 đường truyền (2 WAN và 2 USB) để hoạt động như một đường tốc độ lên đến 300 Mbps.

Giao diện Dashboard thiết kế trực quan

DrayTek vigor2925fn được thiết kế trực quan nên người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thiết bị, kết nối mạng và các thông số cấu hình trong mục System Information tại trang chủ. Menu Quick Access truy cập nhanh chỉ với cú nhấn chuột.

>>>Xem ngay các thiết bị cân bằng tải Draytek tại:https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai-draytek

Bên cạnh đó, vigor 2925fn còn tích hợp công cụ giám sát chuyên nghiệp DrayTek Smart Monitor có khả năng phân tích chi tiết lưu lượng, lập bảng thống kê về mức sử dụng băng thông của mỗi cá nhân với các website từng truy cập, dữ liệu truyền nhận…

Quản lý tập trung dễ dàng

Vigor2925fn trang bị tính năng Access Point Management (APM)  và Central VPN Management (CVM ) dễ dàng hơn khi quản trị các thiết bị mạng Draytek đặt tại các chi nhánh khác nhau.

Với Access Point Management (APM), bạn có thể kết nối một hệ thống mạng có đến 20 Access Point (AP) khác nhau. Tính năng này cho khả năng theo dõi trạng thái hoạt động, số người đang kết nối, thực hiện nâng cấp firmware, sao lưu…  Central VPN Management (CVM ) sẽ tự động khai báo các tham số cần thiết, giúp bạn thiết lập một hệ thống VPN lên tới 8 site giúp việc quản lý được dễ dàng hơn.

Quản lý linh hoạt theo từng người dùng

Draytek 2925fn còn có khả năng quản lý theo từng người dùng cụ thể với nhiều chính sách linh hoạt,  có thể đặt thời gian biểu cho từng chính sách này.

Khả năng kiểm soát người dùng dựa trên định danh, cho phép thiết lập các chính sách bảo mật quản lý chi tiết từng người dùng,  phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết bị di động phổ biến hiện nay.

Cân bằng tải hiệu quả

Draytek vigor2925fn có thể gộp cả 2 đường băng thông tốc độ cao và đường băng rộng di động 3G/4G để hoạt động như một đường duy nhất với tốc độ lên đến 300 Mbps. Tính năng cân bằng tải dựa trên session cho phép router gửi các gói tin theo các kết nối WAN khác nhau,  khai thác hiệu quả băng thông của mỗi đường truyền Internet, đảm bảo kết nối ổn định.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vigor2925fn và sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng liên hệ với Techwave.