Những tính năng ưu việt làm nên thương hiệu của draytek

DrayTek một thương hiệu uy tín trong sản xuất các thiết bị router wifi với các tính năng ưu việt, đáp ứng được nhu cầu về xây dựng một hệ tầng mạng đa dịch vụ và đảm bảo sự hoạt động ổn định của các doanh nghiệp, chung cư, khối văn phòng,…

1. Router Wifi Draytek sở hữu thu phát sóng mạnh mẽ

Router wifi Draytek là thiết bị được thiết kế dành cho các khu chung cư, trường học, văn phòng… nơi mà nhu cầu sử dụng mạng Internet là vô cùng lớn. Sản phẩm luôn hoạt động ổn định, nhiều tính năng, cân bằng tải nhiều line Internet, đảm bảo băng thông cao đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet tốc độ cao của nhiều người dùng cùng lúc.

Router Wifi Draytek có khả năng chạy đồng thời trên nhiều đường truyền internet và khả năng cộng gộp tạo băng thông các đường truyền tạo ra một điểm truy cập mạng tốc độ cao.

2. Router Wifi Draytek đi đầu về độ bảo mật thông tin người dùng

An ninh luôn được thực hiện nghiêm túc với các router DrayTek, các bức tường lửa bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bao gồm chống DoS/DDoS, lọc gói tin dựa trên IP và truy cập bởi các hệ thống từ xa trái phép. 

Bên cạnh đó, Wireless, Ethernet và VPN cũng được bảo vệ bởi hệ thống bảo vệ khác nhau. Gần đây nhất, nhất Router DrayTek “phiên bản 3” tường lửa dựa trên đối tượng cho phép thậm chí nhiều hơn thiết lập linh hoạt hơn bao giờ hết, cho phép bạn tạo ra các kết hợp của người sử dụng, quy tắc và hạn chế cho phù hợp với các tổ chức đa bộ.

Điển hình là mẫu draytek v2960, 2925 draytek,.. cho phép các quy tắc tường lửa hướng chọn lọc LAN tới WAN, WAN đến LAN hoặc mạng LAN với VPN. Ngoài ra, QoS – Quality of Service Assurance bây giờ có thể được lựa chọn áp dụng cho từng người dùng.

3. Router Wifi Draytek hỗ trợ đa chức năng

Router Wifi Draytek là thiết bị mạng cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng như ADSL, VDSL, Ethernet, wifi 3G, bộ phát wifi,…điểm truy cập internet tốc độ cao chính hãng. Dễ dàng nâng cấp và chuyển đổi từ ADSL sang VDSL, cổng WAN có thể thay thế INSEAD cung cấp kết nối đến cổng Ethenet, modem xDSL hoặc một dịch vụ di động 3G sử dụng một bộ chuyển đổi USB

>>>Xem thêm các thiết bị mạng chính hãng giá rẻ Techwave tại:https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Router Wifi Draytek còn hỗ trợ cho các tính năng chuyên nghiệp như gắn thẻ VLAN, Gigabit Ethernet tích hợp WiFi, hỗ trợ đến 6 cổng Gigabit Ethernet switch cung cấp kết nối LAN tốc độ cao cho máy chủ, máy tính hoặc cho đường lên đến một switch Ethernet lớn hơn.

4. Mách bạn chỉ bán draytek uy tín giá rẻ

Có rất nhiều các đơn vị, cửa hàng bán draytek, bạn có thể mua bất cứ đâu ở các cửa hàng máy tính, thiết bị mạng. Tuy nhiên, giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành lại chỉ được đảm bảo ở những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Techwave shop bán các sản phẩm của draytek chính hãng đầy đủ giấy tờ và các chế độ bảo hành đi kèm. Techwave luôn cập nhật nhiều mặt hàng được đa số người tiêu dùng lựa chọn, đa dạng về tính năng phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích và điều kiện thực tế của người dùng. Khách hàng được test thử trực tiếp bộ phát wifi draytek trước khi quyết định chọn mua.

Hơn nữa, nhờ việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm mà không qua bất cứ khâu trung gian nào, tiết kiệm chi phí mặt bằng, quảng cáo,.. giúp giá ở Techwave luôn rẻ hơn so với nhiều địa chỉ bán Draytek trên thị trường. Bạn có thể vào danh mục sản phẩm của Techwave để so sánh, kiểm chứng.

Chính sách bán hàng, bảo hành linh động, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chính là những yếu tố giúp Techwave tại tầng 3 số nhà 143 Chùa Bộc – Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.