Phân loại các dòng tai nghe bluetooth Plantronics chất lượng

Với mong muốn đem đến cho người dùng những chiếc tai nghe bluetooth chất lượng, Techwave đã quyết định phân phối dòng tai nghe bluetooth Plantronics cao cấp với 3 mẫu sản phẩm nổi bật: tai nghe Plantronics m90, tai nghe bluetooth Plantronics e50 và tai nghe Plantronics voyager 5200

Đặc điểm của tai nghe bluetooth Plantronics m90

Tai nghe Plantronics m90 nổi bật với khả năng lọc tiếng ồn tuyệt vời ví dụ như: tiếng gió, tiếng ồn ào xe cộ, cho ra âm thanh chất lượng âm thanh chuẩn HD, hoàn hảo nhất.

tai nghe bluetooth Plantronics M90

Khi sử dụng thiết bị, bạn có thể kết nối chúng với nhiều điện thoại, đây là đặc điểm vô cùng thuận tiện cho những phải lái xe thường xuyên. Khi nhận cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn nút trên tai nghe chứ không cần phải thông qua điện thoại. Người dùng có thể sử dụng tai nghe M90 xuyên xuốt 11 tiếng đồng hồ, chưa kể thời gian chờ của M90 đến tận 16 ngày.

Đặc điểm của tai nghe bluetooth Plantronics e50

Sản phẩm cho phép bạn kết nối bluetooth vô cùng dễ dàng với 2 thiết bị cùng một lúc. Vì đây là dòng tai nghe bluetooth, nên bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính, điện thoại mà không sợ hao pin. Giống như “Tai nghe Plantronics m90“, tai nghe bluetooth Plantronics e50 có thể nhận các cuộc đàm thoại xuyên suốt 11 tiếng đồng hồ và nghe nhạc lên tới 14 giờ.

Tai nghe bluetooth Explorer 50

Hơn nữa, với ưu điểm cách âm, lọc tiếng ồn khá thông minh, hỗ trợ phù hợp cho những người đi đường, hay lái xe rất tiện lợi sản phẩm đang ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Đặc điểm của tai nghe bluetooth Plantronics voyager 5200

Tai nghe Plantronics voyager 5200 là sản phẩm thích hợp cho các smartphone có hệ điều hành android và IOS. Bạn đã có thể dùng lệnh giọng nói (Tiếng anh) để điều khiển tai nghe. Điểm mạnh của thiết bị so với các dòng Bluetooth trên thị trường năm ở khả năng kết nối tới 30 – 40m.

tai nghe Plantronics Voyager 5200

Lý do nên chọn mua tai nghe bluetooth Plantronics tại Techwave

Chính bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên tai nghe Plantronics kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm lẫn nhà phân phối để tránh tiền mất – tật mang.

Techwave là một trong những đại lý chuyên cung cấp đến người tiêu dùng tai nghe Plantronics chính hãng, chất lượng. Ngoài việc được trải nghiệm thực tế, các bạn còn có cơ hội nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn trong tháng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tai nghe không dây Plantronics phù hợp. Để nhận được sự tư vấn miễn phí tại Techwave, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.