Vòi Nước Tự Động Xiaomi Zajia Cho Nhà Thông Minh – Smarthome có gì đặc biệt

Cuộc sống phát triển, hiện đại cũng là lúc con người sử dụng các thiết bị áp dụng công nghệ, ứng dụng đặc biệt để trang trí cho ngôi nhà của mình. Một trong những thiết bị hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn chính là vòi nước tự động Xiaomi Zajia cho nhà thông minh- smarthome. Cùng tìm hiểu sự đặc biệt của sản phẩm qua bài viết nhé!

Điều đặc biệt của sản phẩm:

Vòi nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh vòi nước ở bất cứ nơi nào trong nhà: nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp,… Một vòi nước thông thường nếu muốn sử dụng nước thì ta phải xoáy nút vòi. Sẽ không bất lợi gì nếu tay bạn không bẩn, nhưng khi tay có dầu mỡ, đất cát, xà phòng thì việc xoáy vòi là không hề dễ. Không chỉ vậy nó còn khiến vòi nước bị bẩn.

Nhằm khắc phục nhược điểm này, vòi nước tự động Xiaomi Zajia đã ra đời và vô cùng tiện dụng. Bạn sẽ chẳng còn lo tay dính bẩn khi mở vòi sẽ làm bẩn vòi cũng như ảnh hưởng đến chất lượng nước nữa. Trang bị bộ phận cảm ứng xả ở ngay đầu vòi giúp nước có thể tự động chảy ra khi bạn để tay gần. Từ đó không chỉ nước mà vòi nước nhà bạn cũng sẽ luôn được giữ sạch sẽ.

 

Thông số kỹ thuật:

Sở hữu ưu điểm ấn tượng, vòi nước tự động của Xiaomi còn ghi điểm bởi thông số kỹ thuật. Sau đây là các thông số cơ bản:

– Trọng lượng: 105g

– Kích thước: 60 x 34 x 49mm

– Tiêu thụ năng lượng: ≤0.2mW

– Áp lực nước: 0.05 – 0.8MPa

– Nhiệt độ nước: ≤ 75ºC

– Phạm vi cảm biến: cảm biến bên 0 – 5cm/ cảm biến phía dưới 0 – 10cm

– Chuẩn chống nước: IPX6

– Thời gian hoạt động của pin: 6 tháng

– Thời gian sạc từ 2 tới 3 tiếng

Thật quá tiện lợi khi sử dụng sản phẩm này. Khi không muốn vòi xả nước bạn chỉ cần đưa tay ra xa vòi nước là được. Việc áp dụng công nghệ này đã giúp con người tiết kiệm thời gian, nguồn nước và tiền bạc hiệu quả.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.