Review về Draytek 2912n

Khi sử dụng các internet thông thường, chúng ta không thể tránh được tình trạng mạng chậm do quá tải. Đặc biệt trong môi trường doanh nghiệp, hàng ngàn nhân viên cùng lúc tham gia vào hệ thống chắc chắn sẽ tạo áp lực không hệ nhỏ cho hệ thống. Hiểu được vấn đề này, các nhà sản xuất Draytek đã cho ra đời một thiết bị cân bằng tải đặc biệt, chiếc draytek 2912n chắc chắn sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

An ninh mạng được đảm bảo 100%

Trong thời đại số hiện nay, việc hacker xâm nhập vào hệ thống đánh cắp thông tin là điều dễ dàng xảy ra, các doanh nghiệp thường phải bỏ ra chi phí khá lớn để ngăn chặn tình huống này. Giờ đây chỉ với draytek 2912n, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mình đang cố công bảo vệ khỏi các đối thủ.

Draytek 2912n

Review Draytek 2912n Router nhiều tính năng cao cấp

Draytek 2912n cùng các phiên bản của dòng sản phẩm này được thiết kế cho các ứng dụng văn phòng nhỏ giúp các doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu phát triển kinh doanh: router VPN / tường lửa này thay thế các bộ định tuyến WiFi đơn giản được cung cấp bởi ISP. Các dual WAN cân bằng tải và dự phòng đảm bảo văn phòng của bạn để kết nối.

An ninh mạng được thực hiện bởi tường lửa mạnh mẽ và nội dung Web Filtering sẽ bảo vệ mọi thông tin ở mức tuyệt đối. Tất cả các băng thông đăng ký của bạn có thể được thông suốt phân bổ cho các ứng dụng cần thiết bởi QoS tiên tiến, hạn chế tối đa tình trạng mạng đơ, mạng chậm, thông tin có thể vì thế mà bị rò rỉ ra bên ngoài. Các đường hầm VPN trang trải các nhu cầu của liên văn phòng / truy cập từ xa thông qua nhiều giao thức.

Draytek 2912n được trang bị Dual WAN cân bằng tải và dự phòng

Các draytek 2912 Series được cung cấp hai cổng Ethernet nhanh như giao diện WAN (cổng LAN 1 có thể được cấu hình như WAN 2.). Người dùng có sự linh hoạt lựa chọn Internet khác nhau dựa trên Internet tốc độ cao địa phương được cung cấp bởi các ISP để có được kết nối đáng tin cậy thông qua dual WAN cân bằng tải và dự phòng. Cả hai WAN1 và WAN2, 2 WAN yêu cầu giao thông chia sẻ Internet của tổ chức của bạn (cân bằng tải). Trong suốt thời gian chết, bạn sẽ luôn luôn có một truy cập vào Internet ngay cả khi một trong 2 WAN gặp vấn đề.

Quản lý băng thông với thông minh VoIP QoS

Với nhu cầu hoạt động liên tục của các phòng ban, mạng internet với tốc độ đường truyền vô cùng thấp trước đây không còn thực sự phù hợp nữa. Các thiết bị mạng sẽ giúp tốc độ truyền tin tăng lên mức 100Mbps ngay cả khi có hàng chục đầu máy cùng tham gia vào các hoạt động mạng cùng lúc.

>>>Xem thêm: Thiết bị cân bằng tải là gì?

Làm thế nào để bảo tồn và ưu tiên băng thông cho các ứng dụng cần thiết là rất quan trọng để hoạt động? Đó hẳn là một bài toán khó đặt ra cho các nhà quản lý mạng hiện nay. Các draytek 2912n có VoIP QoS để đảm bảo ưu tiên cho các cuộc gọi VoIP tự động sau khi các cuộc gọi được phát hiện. Ngoài QoS, bạn có thể quản lý việc tiêu thụ băng thông của mỗi nhân viên dựa trên IP cá nhân thông qua phiên Limit và Bandwidth Limit. Nhờ đó mà bạn có thể xác định được vị trí cũng như những công việc mà một nhân viên đang thực hiện vô cùng dễ dàng ngay cả khi anh ta sử dụng máy tính của người khác.

Smart Bandwidth Limit cho phép bạn chỉ định đặt phòng băng thông cho máy tính hoạt động nhiệm vụ cần thiết.

VPN cho an toàn giữa các văn phòng truy cập từ xa

Người dùng vô cùng thích thú với tính năng này của draytek 2912n. Thiết bị hỗ trợ lên đến 16 đường hầm LAN-to-LAN VPN an toàn truy cập dữ liệu từ xa, chẳng hạn như giữa các văn phòng, hoặc giao nhà-văn phòng với đa giao thức: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn, các phòng ban không tập trung tại một vị trí mà nằm rải rác tại nhiều nơi khác nhau.

Mã hóa AES / DES / 3DES cải tiến của nó và IKE xác thực cung cấp cho bạn với bảo mật cao. Các tính năng WAN kép có thể không chỉ cho phép bạn sao lưu chạy cân bằng tải mà còn. Nếu VPN chính thất bại, VPN thứ hai mất hơn.

Quản lý người dùng tránh khỏi những trang web đen

Nếu không am hiểu và được cảnh báo trước, các nhân viên rất dễ mắc bẫy và ấn truy cập vào các trang web đen. Chính vì vậy chiếc draytek 2912n đóng vai trò như một người quản lý ngăn chặn bất kỳ máy tính truy cập kết nối Internet của bạn mà không cần một tên người dùng hoặc mật khẩu. Bạn có thể đặt lịch hoặc thời gian sử dụng tối đa để nhân viên của bạn trong mạng văn phòng. Các tài khoản người dùng cũng có thể bị hạn chế bởi bất kỳ khía cạnh khác của rule trên cơ sở sử dụng bởi người dùng. Tính năng này còn hỗ trợ trong việc chấm công tự động ngay khi nhân viên bắt đầu công việc vào ngày mới.

Không phải dòng sản phẩm nào cũng đạt được những ưu điểm như dòng draytek 2912n. Cùng với draytek 2912, draytek 2912f, đây quả thực là bộ ba sản phẩm không thể thiếu trong các phòng ban hay quán game lớn hiện nay. Bất kể khi nào bạn muốn sở hữu thiết bị này, hãy gọi ngay cho Techwave theo Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận được những sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.