Router Draytek Vigor 2925 – thiết bị cân bằng tải chuyên dụng cho các doanh nghiệp

Phải quản lý hệ thống mạng của 1 doanh nghiệp hẳn không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai bởi sự phức tạp, tinh vi và yêu cầu về tính bảo mật khắt khe tới mức tuyệt đối. Áp lực làm thế nào để có thể được duy trì được toàn bộ hệ thống lúc nào cũng đè nặng lên đôi vai những người đứng đầu, phải làm thế nào để giúp chúng ta cải thiện được tình hình này? Trang bị ngay Router Draytek Vigor 2925.

Router Draytek Vigor 2925

Các thiết bị điện tử lần lượt ra đời đã trở thành công cụ hữu ích dành cho những người ở vị trí điều hành, so với thuê thêm nhân công hàng tháng thì mua một thiết bị cân bằng tải phải chăng sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận hơn. Với số tiền chưa tới một tháng lương của nhân viên, bạn đã có ngay một thiết bị cân bằng tải router draytek 2925 giúp mạng doanh nghiệp mình “mượt”, ổn định và đặc biệt là vẫn đảm bảo được tính bảo mật cho toàn bộ dữ liệu mật. Điều gì ở một chiếc vigor 2925 khiến người dùng thích thú và tạo được tiếng vang lớn ngay từ khi nó mới ra đời?

Router Draytek Vigor 2925 xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới khiến người dùng bất ngờ

So với những sản phẩm trước đó, router draytek 2925 xuất hiện trong diện mạo hoàn toàn mới với phần cứng được nâng cấp rõ rệt. Khi so sánh với việc sử dụng 3G chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt của internet được truyền qua thiết bị so với internet thông thường. Tất cả cổng mạng đều dùng tốc độ Gigabit, 2 cổng WAN Giga, thêm 1 cổng LAN thành 5 cổng Gigabit tải một bộ phim, chơi một game mới mà không bị giật một chút nào, các bạn có tin không?

Router Draytek Vigor 2925 giá rẻ

Thay vì chỉ có 1 cổng USB như dòng draytek 2920 thì chúng có thêm 1 cổng nữa giúp người dùng có thêm nhiều tiện ích. Chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không mua ngay một chiếc router vigor 2925.

Chip xử lý và board mạch cũng được nâng cấp giúp router draytek vigor 2925 có thể chạy cân bằng tải với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của toàn bộ nhân viên trong một văn phòng hay công ty. Cách đây nhiều năm, khi thiết bị cân bằng tải chưa xuất hiện, người dùng phải hết sức cân nhắc và gặp không ít khó khăn khi truy cập hệ thống mạng bởi chỉ cần hơi quá tải sẽ khiến toàn bộ hệ thống bị tê liệt. Nhưng giờ đây, giải pháp này từ các nhà nghiên cứu kỹ thuật đã “giải phóng” người dùng, không còn phải lo lắng khi truy cập vào những ứng dụng nâng cao như chat video, mạng xã hội,… gây ảnh hưởng tới công việc của đồng nghiệp nữa.

Độ bảo mật của Router Draytek Vigor 2925 cực cao, giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Draytek Vigor 2925

VPN server trên router draytek Vigor 2925 được bổ sung thêm công nghệ SSL VPN với tối đa 25 tunnels. Nếu ai quan tâm đến các vấn đề về công nghệ ứng dụng sẽ biết rằng SSL VPN là thành tựu tiên tiến nhất hiện nay cho phép kết nối thông qua trình duyệt web một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật cực cao. Mọi thông tin muốn đến được máy chủ phải trải qua sự kiểm duyệt của thiết bị, thử hỏi hacker làm thế nào để thả mã độc vào trong hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Quản lý người dùng theo tài khoản hiệu quả

Để quản lý tốt một doanh nghiệp việc phải làm đầu tiên chính là nắm trong tay toàn bộ hoạt động của các nhân viên trong công ty. Liệu chúng ta có “3 đầu 6 tay” để có thể cùng lúc theo dõi được hàng ngàn nhân viên.

Router Draytek Vigor 2925

DrayTek vigor 2925 với tính năng mới giúp người quản trị chỉ mặt đặt tên được mọi hành vi của nhân viên khi anh ta đang sử dụng hệ thống mạng. Ở User-based, các chính sách được áp dụng bằng việc quản lý người dùng thay vì chỉ đơn thuần chỉ quản lý máy tính như trước đảm bảo rằng bạn có thể dễ kiểm soát được tất cả nhân viên cho dù họ có ngồi ở bất kì vị trí nào.

Giờ đây, từ chấm công đến sát hạch nhân viên đều có thể sử dụng internet, chúng ta không còn phải đau đầu mỗi khi đến kỳ tổng kết hoạt động của doanh nghiệp định kỳ nữa.

Router Draytek Vigor 2925 giá thành rẻ, người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ

Router Draytek Vigor 2925 chính hãng

Những điểm đột phá về kĩ thuật thỏa mãn được những yêu cầu của người sử dụng đi đôi với giá thành hợp lý cũng là lý do khiến thiết bị cân bằng tải này được đa số người dùng yêu thích hiện nay. Ngay cả những quán game cũng sử dụng 2925 draytek giúp chất lượng mạng luôn được ổn định hơn gấp nhiều lần so với trước kia: số lượng kết nối VPN hỗ trợ tối đa tới 50 kết nối đồng thời đáp ứng được nhu cầu lớn mà đảm bảo tốc độ đạt mức 70Mbps.

Tiêu chí chọn lựa của chúng ta khi đi mua hàng là phải tìm ra được một dòng sản phẩm giá rẻ – chất lượng tốt. Draytek là một nhãn hàng đang được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua thiết bị cân bằng tải draytek vigor 2925 hội tụ đầy đủ những điều cần thiết ở một thiết bị cần phải có dành cho mọi phòng ban trong doanh nghiệp. Những ai muốn trở thành người kinh doanh tài ba, hãy mua ngay một sản phẩm bằng cách gọi tới Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 ngay nhé, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần đầu sử dụng. Techwave.vn địa chỉ mua hàng tin cậy số 1 tại Hà Nội.