Vigor Fly200F

Vigor Fly 200F là một router băng rộng theo chuẩn mạng WLAN 802.11n, cung cấp cho khách hàng các kết nối Wireless tin cậy. Giao diện SFP có thể kết nối tới module quang  nhà cung cấp.

Chúng ta có thể kết nối internet thông qua WiMAX USB mobile 3.5 G hay 4G kết nối tới thiết bị VigorFly.  Nhìn chung, Vigor Fly200F hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

Vigor Fly 200F

 

Tốc độ cao

Mạng WLAN 802.11n cung cấp cho khách hàng các kết nối Wireless tin cậy và  độ khả dụng lưu lượng dữ liệu, đa phương tiện tốc độ cao bằng các phương tiện WMM (WiFi Multimedia). Cấu hình Vigor Fly200F gồm 2 an-ten cho phép kết nối mạng WLAN với tốc độ cao.

Tính năng sử dụng linh hoạt

Nếu ở ngoài vùng phủ sóng của đường dây cố định,  bạn có thể cắm trực tiếp 3.5G USB modem vào cổng USB trên VigorFly 200F.  Hoặc bạn cũng có thể sử dụng 4G WiMAX USB modem kết nối với VigorFly 200F.

Quản lý kết nối không dây dễ dàng

Fly200F hỗ trợ đến 3 điểm truy cập (SSID),  đồng thời tích hợp các tính năng như Isolate LAN (cô lập LAN), Isolate Member (cô lập user) nên bạn có thể dễ dàng phân quyền bảo mật cho các kết nối không dây. Ví dụ, bạn có thể thiết lập nhóm máy truy cập không dây vào SSID 1 cho thấy nhau để chia sẻ dữ liệu, chơi game qua mạng LAN…  rất tiện dụng và đảm bảo tính bảo mật cao.

Vigor Fly200F

Xem thêm các sản phẩm thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Truyền IPTV không dây

Với Vigor Fly200F, bạn có thể cấu hình 1 trong các SSID thành điểm truy cập phát IPTV không dây (kết hợp với tính năng Multi-VLAN trong phần WAN để có thể triển khai đa dịch vụ). Fly200F có thể truyền tải mượt IPTV Full HD.

Dễ dàng quản lý phân luồng đa phương tiện

Thông lượng NAT có thể dễ dàng quản lý phân luồng đa phương tiện. Đối với phạm vi nhỏ ví dụ như gia đình hay một nhóm bạn bè, có thể dễ dàng kết nối các PC thông qua một chuyển mạch Ethernet LAN 10/100 để cùng thưởng thức các ứng dụng đa phương tiện.

Vigor Fly200F

Vigor Fly200F cài đặt dễ dàng

Vigor Fly200F cài đặt dễ dàng.  Khi sử dụng nút WPS phần cứng giúp người dùng chỉ cần bấm vào để thiết lập một mạng WLAN bảo mật, đảm bảo tính bảo mật cao.

Tính an toàn cao

Hệ thống an ninh tiên tiến của VigorFly 200F giúp tránh được tấn công DoS/DDoS, SPI, Port-redirection, Open Port. Tích hợp với bộ lọc địa chỉ MAC tăng cường thêm an ninh nội,  ngoại mạng.

Với những ưu điểm trên đây, không khó để giải thích vì sao Vigor Fly200F ngày càng được yêu thích lựa chọn. Liên hệ với Techwave.vn để sở hữu những sản phẩm thiết bị mạng hiện đại, chính hãng với giá thành ưu đãi.