So sánh 2 thiết bị mạng vigor: vigor 2925 và vigor 2925fn

Việc sử dụng các thiết bị mạng vigor để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như văn phòng hiện nay không còn quá xa lạ. Với sự đa dạng của các thiết bị vigor sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một số thông tin so sánh 2 thiết bị vigor 2925vigor 2925fn để bạn tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Điểm chung của 2 thiết bị mạng vigor: vigor 2925 và vigor 2915fn

So sánh 2 thiết bị mạng vigor: vigor 2925 và vigor 2925fn

Trước hết, điểm chung của 2 thiết bị mạng vigor này đều được phát triển trên nền tảng các thiết bị cũ để tích hợp thêm các tính năng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Đó là sự cải tiến đáng kể về tốc độ đường truyền của chúng lên đến 300Mbps giúp mang đến tốc độ đường truyền cao và ổn định.

Về cấu tạo, 2 thiết bị cân bằng tải draytek này cùng được thiết kế gồm 2 cổng Gigabit WAN và 5 cổng Gigabit LAN tạo điều kiện chuyển đổi các thông tin tốt nhất và đảm bảo việc truy cập các dữ liệu từ xa vượt trội.

Được phát triển trên cơ sở vigor trước đó nên chúng vẫn đảm bảo về khả năng cân bằng tải và dự phòng tốt. Cả vigor 2925vigor 2915fn  đều được thiết kế hỗ trợ USB 3G/4G  cho phép truy cập internet trên đường dự phòng đảm bảo tính ổn định cao trong quá trình sử dụng.

2 thiết bị vigor này được thiết kế đa chức năng để đáp ứng đa mục đích khác nhau khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng thiết bị này cho các phòng Game, văn phòng vừa và nhỏ giúp cho việc hoạt động của đường truyền internet được đảm bảo ổn định nhất.

Sự khác biệt của vigor 2925 và vigor 2925fn

vigor 2925

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 thiết bị vigor đó là ở công nghệ cũng như khả năng bảo mật của chúng. Với vigor 2925  cung cấp bảo mật tường lửa IP – Layer và bảo mật nội dung. Với công nghệ này có khả năng ngăn chặn DoS và lọc URL cũng như việc tăng cường quản lý nội dung web từ an ninh bên ngoài và bên trong tốt nhất. Chúng cũng có khả năng ngăn chặn các nội dung không thích hợp và bảo vệ các dữ liệu mật khi bị đánh cắp.

Còn đối với vigor 2925fn sử dụng công nghệ tường lửa IP – Filter và bảo vệ nội dung ở mức độ bỏ mật cao hơn. Với công nghệ này việc đảm bảo bảo mật được tối ưu để hạn chế các rủi ro.

vigor 2925fn

Một sự khác biệt của 2 thiết bị vigor này đó là về giá cả. Là thiết bị ra đời trước và có các tính năng thấp hơn nên vigor 2925 giá bán thấp hơn so với vigor 2925fn. Do đó, bạn có thể cân đối với mức kinh phí của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Với những phân tích của Techwave hy vọng các bạn có được những thông tin so sánh cần thiết về 2 thiết bị vigor để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.