So sánh giá bán tai nghe Airpods trên thị trường hiện nay

Tai nghe Airpods giá bao nhiêu? Nơi nào bán tai nghe Airpods giá rẻ nhất? Cùng cập nhật và so sánh giá bán chiếc tai nghe iphone không dây rất được yêu thích này.

Có thể bạn quan tâm:
Chớ bỏ qua điều này khi sử dụng tai nghe bluetooth giá rẻ
Những lý do nhất định nên chọn tai nghe Plantronics Voyager Legend
Mẫu tai nghe bluetooth cao cấp chính hãng phù hợp với doanh nhân

Giá bán tai nghe bluetooth Airpods trong nước hiện nay

Giá bán gốc của tai nghe Airpods159 USD, sau khi nhập khẩu về Việt Nam cộng thêm các phụ phí thì được bán ra thị trường với giá cao hơn. Thời điểm, Airpods mới ra mắt cuối năm 2016 thì chiếc tai nghe này về tay người dùng Việt Nam với mức giá rất cao, khoảng 7 triệu đồng. Hiện nay, giá tai nghe Airpods chính hãng đã giảm. Một chiếc tai nghe bluetooth Airpods mới nguyên seal đang được bán khoảng 4 – 5 triệu đồng tùy từng shop. Còn tai nghe Airpods nhái thì có giá 1 triệu đồng.

So sánh giá bán tai nghe Airpods trên thị trường

So sánh giá bán tai nghe Airpods trên thị trường

Cập nhật giá bán tai nghe Airpods cho iphone tại một số trung tâm/siêu thị điện máy lớn tiêu biểu:

– Thế giới di động, Điện máy xanh, Trần Anh: 4.990.000 đồng

– FPTshop: 4.999.000 đồng

– Tiki: 3.990.000 đồng

– CellphoneS: 4.049.000 đồng

Lướt qua một vài nơi bán tai nghe không dây Airpods và so sánh có thể thấy giá bán của sản phẩm này trên thị trường có sự chênh lệch tới 1 triệu đồng. Có thể lý giải điều này như thế nào?

tai nghe Airpods

Vì sao tai nghe Airpods có nhiều mức giá khác nhau?

Tai nghe Airpods nhái giá rẻ hơn hẳn là điều hiển nhiên. Không chỉ chênh lệch về giá cả mà còn khác biệt về cả hình thức, chức năng, chất lượng. Nói chung là chúng tôi khuyên bạn đọc không nên mua loại tai nghe iphone hàng fake này nếu không muốn lãng phí tiền. Bạn có thể tham khảo Cách phân biệt tai nghe iphone thật và giả mà chúng tôi đã từng đăng tải để có thể nhận biết chính xác ngay lập tức khi mua tai nghe cho iphone.

Còn các siêu thị bán tai nghe Airpods với giá khác nhau thứ nhất là do cạnh tranh, thứ hai là do loại sản phẩm. Nếu bạn để ý sẽ thấy những trung tâm điện máy lớn được nhập khẩu phân phối độc quyền tai nghe Airpods chính hãng như Thế giới di động, Điện máy xanh, Trần Anh, FPTshop giá bán ngang nhau và cao nhất trên thị trường. Còn theo giải thích của nhân viên CellphoneS thì shop đang bán loại tai nghe Airpods sản xuất tại các hãng linh kiện được ủy quyền gia công bởi Apple cho nên có giá rẻ hơn.

giá bán tai nghe Airpods

Đó cũng là lý do mà ngoài đặt mua tai nghe Airpods trực tiếp từ nước ngoài thì người dùng Việt Nam tương đối ưa chuộng mua tai nghe Airpods tại các siêu thị điện máy vừa kể trên như FPTshop, thegioididong dù giá cả là đắt hơn. Vì đổi lại khách hàng được yên tâm về nguồn gốc và chất lượng chính hãng, điều mà đa số khách hàng quan tâm khi bỏ ra khá nhiều tiền để sắm tai nghe cao cấp này. Tuy nhiên, đến với Techwave, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất. Hotline: (024) 386 89 222