Bút soi sợi quang BSQ10KM

       Ngày nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại bút soi sợi quang với các chức năng khác nhau. Trong đó bút soi sợi quang BSQ10KM ngày càng trở nên phổ biến, Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ về sản phẩm này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về sản phẩm này.

Bút soi sợi quang BSQ10KM là gì ?

Bút soi sợi quang BSQ10KM hay còn gọi là đèn soi cáp quang đó là loại thiết bị dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật dùng để phát hiện những sợi cáp quang bị đứt và đo thông số hoạt động của cáp quang. Sản phẩm được thiết kế như một chiếc bút rất nhỏ gọn, giúp cho bạn dễ dàng vận chuyển mang theo bên người khi đến những công trình thi công đường cáp quang.

 

Thông số kỹ thuật của bút soi sợi quang BSQ10KM

Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Model: BSQ 10KM
  • Khoảng cách soi: 8~10km
  • Thời gian làm việc: > 50h
  • Kích thước: 175mm*260mm*26mm
  • Trọng lượng: 170g

Đặc điểm bút soi sợi quang BSQ10KM

Sản phẩm này hiện nay khá phổ biến trên thị trường, được rất nhiều người lựa chọn. Có được như vậy là nhờ những đặc điểm vượt trội của sản phẩm. Một vài đặc điểm có thể kể đến như là cung cấp nguồn ánh sáng laser đỏ bước sóng 650+- 10nm, có chế độ sáng liên tục và chớp nháy. Đặc biệt đó là có thể hoạt động liên tục 50 giờ liền.Ưu điểm của dòng sản phẩm này

Những ưu điểm của sản phẩm phải kể đến:

  • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ vận chuyển.
  • Dùng để soi tìm kiếm những lỗi của sợi quang và đo thông số hoạt động của nó.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu vỏ nhôm bọc bên ngoài. Vì vậy độ bền rất cao có khả năng chịu được va đập.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin bút soi sợi quang. Hy vọng rằng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu có nhu cầu và mua hàng chất lượng và uy tín bạn hãy liên hệ với Techwave – Thiết bị mạng thông minh Hà Nội qua số điện thoại (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.