Bút soi sợi quang BSQ20KM

Bút soi sợi quang BSQ20KM là thiết bị soi lõi sợi quang, cung cấp nguồn ánh sáng laser đỏ với đầu ra bước sóng 650nm. Sản phẩm thiết yếu cho các đơn vị thi công.

Bút soi sợi quang BSQ20KM bền, đẹp tại techwave.vn

Bút soi sợi quang BSQ20KM là công cụ nhỏ gọn dạng bút cho các đơn vị thi công hàn nối hay đo kiểm tra cáp quang. Sản phẩm hiện có sẵn tại Techwave.

Thông số kỹ thuật

-Bút soi sợi quang Cung cấp nguồn ánh sáng laser đỏ bước sóng 650+- 10nm

-Chế độ sáng liên tục và chớp nháy

-Có thể hoạt động liên tục 50 giờ

-Sử dụng pin 1.5V AAA dễ dàng thay thế

-Nhiệt độ làm việc từ -20 đến + 60 độ C

-Nhiệt độ bảo quản từ -40 đến +85 độ C

Là đơn vị cung cấp thiết bị mạng thông minh tại Hà Nội, Techwave cam kết cung cấp sản phẩm bút sợi BSQ20KM chính hãng với giá thành cạnh tranh.

Ưu điểm nổi bật của bút soi sợi quang BSQ20KM

Bút BSQ20KM có tác dụng kiểm tra độ thông suốt của cáp quang. Dụng cụ kết hợp với máy đo cáp quang OTDR để xác định vị trí của các sợi quang bị đứt gãy một cách chính xác nhất, soi tuyến cáp quang, vùng mù sự kiện mà máy  OTDR không kiểm tra được.

Bên cạnh đó, BSQ20KM còn có khả năng soi các loại dây cáp quang chuẩn Multimode hoặc single mode. Sở hữu ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tinh tế bút cũng cực kỳ tiện lợi cho người dùng mang theo để đi công tác hay làm việc xa.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật cùng thiết kế tinh gọn, thuận lợi như thế, bút soi sợi quang BSQ20KM chắc chắn sẽ là công cụ hữu hiệu cho các kỹ thuật viên trong quá trình làm việc. Ngay khi có nhu cầu sở hữu một chiếc BSQ20KM, hãy liên hệ ngay với Techwave theo số (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.