Bút soi sợi quang BSQ30KM

Bút soi quang là công cụ dùng để kiểm tra độ thông suốt của cáp quang, đồng thời kết hợp với máy đo OTDR nhằm xác định được các vị trí sợi quang bị đứt gãy một cách chính xác nhất. Do đó, hôm nay bài viết sẽ cùng với các bạn đi tham khảo một số thông tin về bút soi sợi quang BSQ30KM ngay dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật của bút soi quang BSQ30KM

+ Tên sản phẩm:  Bút soi quang BSQ30KM

+ Nguồn sáng laser đỏ, bước sóng đạt 650+-10nm.

+ Chế độ sáng của BSQ30KM liên tục và chớp nháy.

+ BSQ30KM có thể hoạt động liên tục trong vòng 50 giờ.

+ BSQ30KM sử dụng pin 1,5V AAA, có thể thay thế dễ dàng.

+ Nhiệt độ làm việc dao động từ -20 đến 60 độ C.

+ Nhiệt độ bảo quản dao động từ -40 đến 85 độ C.

Giá sản phẩm: 375.000 VND

Ưu điểm nổi bật của bút sợi quang BSQ30KM

Bút sợi quang BSQ30KM là thiết bị soi kiểm tra tuyến cáp quang chất lượng được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Bút có tính năng soi kiểm tra thông tuyến cáp, đồng thời xác định các vị trí bị đứt hãy hoặc lỗi sợi quang một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dòng bút sợi quang BSQ30KM chuyên dùng để soi những loại dây cáp, nhảy quang có công suất lên tới 20W.

Bút

Ngoài ra, bút soi sợi quang này còn có thể soi các loại dây cáp quang chuẩn Multimode hoặc single mode. Bút có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cực kỳ tiện lợi cho người dùng mang theo để đi công tác, làm việc xa.

Với những ưu điểm nổi bật của dòng bút soi sợi quang BSQ30KM nói trên, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn muốn tìm mua loại bút này. Nếu có nhu cầu và mua hàng chất lượng và uy tín bạn hãy liên hệ với Techwave – Thiết bị mạng thông minh Hà Nội qua số điện thoại (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.