SONOFF S20 – PHÍCH CẮM WIFI THÔNG MINH

Thiết bị SONOFF S20 – Phích cắm Wifi thông minh đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm tích hợp mọi tính năng ưu việt mà thiết kế vô cùng nhỏ gọn chắc chắn sẽ khá hài lòng với siêu phẩm SONOFF S20 này. Nào cùng tìm hiểu ngay về sản phẩm này ngay ở bài viết dưới đây nào.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm: SONOFF S20

Kích thước: 88x38x23 mm

Chất liệu: Nhựa chống cháy ABS

Chất liệu vỏ: PC chậm

Màu sắc: Trắng

Công suất tối đa: 2200 W

Dải điện áp: 90-250VAC (50/60Hz)

Dòng điện cực đại: 10A

Tần số: 2.4GHz

Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C (32-104 độ F)

Độ ẩm: 5-90% RH và không ngưng tụ

Chuẩn không dây: 802.11.b/g/n

Mã hóa: WEP/TKIP/AES

Cơ chế bảo mật: WEP/WPA-PSK/WPA/WPA2/WPAI/WPS2

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

SONOFF S20 được nhiều người ưa chuộng bởi nó được thiết kế rất nhỏ gọn, đơn giản theo đúng chuẩn công nghệ của Châu Âu. SONOFF này chính là ổ cắm điều khiển từ xa wifi S20 kết nối trực tiếp với tất cả các chuẩn wifi ở tại nước ta.

 

 

Điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại mọi lúc mọi nơi

SONOFF S20 có thể điều khiển bật tắt và hẹn giờ thiết bị điện qua Wifi 3G-4G mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo. Bạn có thể đi bất cứ nơi nào không cần kết nối mạng chỉ cần SONOFF S20 là có thể điều khiển được mọi thiết bị thông qua wifi nhà mình rồi. Miễn là bạn có điện thoại thì đều có thể dễ dàng điều khiển từ xa dù bạn ở bất cứ nơi nào.

Cơ chế làm việc với Amazon Alexa

Thiết bị SONOFF S20 với cơ chế làm việc được với Amazon Alexa giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thứ thông qua giọng nói. Bạn chỉ cần cài lên trên Appstore để tải ứng dụng Amazon Alexa  hoặc CH Play để tải APK là có thể theo dõi được mọi thứ. Chắc chắn một tiện ích như vậy không một ai là không hài lòng khi sử dụng SONOFF S20 này.

Đặt lịch thời gian cho mọi thiết bị

Một tính năng khác nữa là bạn có thể đặt lịch 8 nhiệm vụ thời gian cho mọi thiết bị: đếm ngược hay bật/ tắt theo tiến độ. Nó giúp bạn có thể làm việc được hiệu quả theo đúng thời khóa biểu mình đề ra.

Một sản phẩm SONOFF S20 – Phích cắm Wifi thông minh này đúng là một siêu phẩm vô cùng hoàn hảo. Bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi tích hợp nhiều tính năng ưu việt thì chắc chắn không nên bỏ qua SONOFF S20 này. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua S20 hãy liên hệ ngay với Techwave – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Techwave là địa chỉ tin dùng.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.