SS CL2-GSM – Công Tắc Thông Minh Điều Khiển bằng Điện Thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị điện tử thông minh cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ lỡ SS CL2-GSM – Công tắc thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại. Thiết bị điện tử thông minh này hiện là sản phẩm được quan tâm đặc biệt bởi nhiều gia đình.

Thông tin về sản phẩm: Công tác điều khiển từ xa bằng điện thoại

— Dễ dàng để hoạt động bởi một cuộc gọi hoặc TIN NHẮN SMS ..

— Có thể hoạt động từ bất cứ nơi nào, không có khoảng cách giới hạn ..

— Phạm vi ứng dụng: công tắc nguồn, bơm nước bơm, v. v.

* Thông số kĩ thuật:

  • Điện áp hoạt động: 9-12 V
  • Công suất: 2200 W
  • Phạm vi ứng dụng: công tắc nguồn, bơm nước bơm, v. v.
  • Khoảng cách điều khiển từ xa: không có khoảng cách hạn chế
  • Nhiệt độ làm việc:-20 đến 50 độ C

Đặc điểm nổi trội của SS CL2-GSM – Công tắc thông minh

Bạn đã thấy hình ảnh mô phỏng các thiết bị gia đình thông minh xuất hiện trên các video quảng cáo. Giờ đây, chúng có thể xuất hiện trong gia đình của bạn để cuộc sống trở nên đơn giản, tiện lợi hơn.

Công tắc điều khiển thông minh được liên kết với chiếc điện thoại thông minh của bạn nhằm điều khiển trực tiếp các thiết bị điện tử trong ngôi nhà. Điều này có nghĩa là: dù bạn ở bất kì đâu bạn cũng có thể bật đèn, máy bơm nước, mở đóng cửa cổng,… chỉ bằng những cái click nhẹ.

Ngoài ra, thiết bị còn được ứng dụng rộng rãi trong việc điều khiển các hệ thống tưới tiêu, thắp sáng, trồng trọt,… tại các khu vực có diện tích lớn, khu chăn nuôi lớn,…

 

Cách sử dụng công tắc điều khiển thông minh

Sản phẩm này được kết nối bằng các mạng wifi, 3G, 4G vô cùng thông dụng. Dù bạn ở bất kì vị trí nào, trong nhà hay ở một khoảng cách rất xa, bạn đều có thể điều khiển được hoạt động trong ngôi nhà mình. Sản phẩm không hao phí điện năng, mang lại sự hiện đại hóa cho ngôi nhà của bạn.

Hiện Techwave là công ty thiết bị mạng thông minh phân phối chính hãng dòng sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://techwave.vn.