Sử dụng thiết bị cân bằng tải không còn lo hacker

Thiết bị cân bằng tải giúp bạn loại bỏ nỗi lo hacker!

Bạn lo lắng rằng thông tin nội bộ trong cơ quan sẽ bị các Hacker đánh cắp một cách dễ dàng; các mẫu thiết kế mới nhất đều bị đối thủ đạo nhái,… tất cả sẽ được giải quyết chỉ với một thiết bị cân bằng tải Draytek. Draytek là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các dòng máy được trang bị những ưu điểm vượt trội giúp người dùng tránh được sự xâm nhập của các Hacker.

Draytek phân chia các cổng mạng giúp dữ liệu được truyền tải an toàn

Trước kia, người dùng thường truy cập các trang mạng một cách tự do, khách hàng hay nhân viên sử dụng chung một đường mạng dẫn tới hiện tượng các hacker lợi dụng những lỗ hổng quản lý để xâm nhập và đánh cắp thông tin một cách dễ dàng từ các máy chủ.

Thế nhưng từ các thiết bị cân bằng tải đầu tiên của Draytek, các cổng mạng đã được tách riêng biệt thành 2 mạng LAN và WAN giúp cho nhân viên và khách hàng sử dụng riêng biệt, hạn chế tình trạng thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Draytek 2925 là một trong những phiên bản hoàn hảo nhất với số lượng cổng WAN và LAN hỗ trợ người dùng tối đa mà vẫn đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Draytek xử lý thông tin trước khi truyền đến máy chủ

Không chỉ được truyền tải một cách an toàn mà các thiết bị draytek còn giúp kiểm tra thông tin trước khi tới máy chủ. Nếu như trước kia, mọi thông tin được truyền một cách trực tiếp tới các máy chủ thì giờ đây, thiết bị cân bằng tải có nhiệm vụ như một cầu nối trung gian tiếp nhận và xử lý thông tin được gửi tới trước khi chúng được chuyển tới các máy chủ. Điều này sẽ làm tăng tính bảo mật cho các tài liệu chỉ được phép lưu hành nội bộ.

Ngăn chặn người dùng tiếp cận trực tiếp với máy chủ

Hacker thường sử dụng những lỗ hổng trong việc quản lý người dùng của các mạng hệ thống để dễ dàng xâm nhập vào máy chủ. Chính vì vậy với việc sử dụng thiết bị cân bằng trở Draytek, mọi máy con muốn tiếp cận với máy chủ đều phải thông qua thiết bị cân bằng tải.

Kết quả hình ảnh cho draytek hacker

Draytek được trang bị SSL VPN với tối đa 25 tunnels. Hiện nay, SSL VPN là công nghệ VPN tiên tiến nhất cho phép kết nối thông qua trình duyệt web một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật cực cao.

Một thiết bị cân bằng tải Draytek đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay chính là Draytek 2925 bởi những cải tiến kỹ thuật mà các nhà sản xuất đem đến cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt, với việc tăng tính bảo mật đến mức tối đa, các hacker khó có thể thâm nhập được vào mạng hệ thống để đánh cắp thông tin. Draytek 2925 giá bao nhiêu? Đây cũng là một trong những đặc điểm giúp sản phẩm này thu hút hơn. Draytek 2925 giá thành phải chăng, rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bất cứ thắc mắc nào của các bạn cũng sẽ được Techwave giải đáp qua hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.