Sức mạnh của draytek 2910 là gì?

Mỗi khi một sản phẩm của Draytek ra đời, người dùng lại háo hức để khám phá những tiện ích chúng mang lại cho chúng ta. Sức mạnh gì đang tiềm ẩn trong một thiết bị cân bằng tải nhỏ bé draytek 2910, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hệ thống tường lửa mạnh mẽ đảm bảo an toàn cho thông tin nội bộ

Chức năng tường lửa của draytek 2910 được thiết kế hiệu quả và tiện lợi với rất nhiều chính sách bảo mật trong các doanh nghiệp hiện nay.

draytek 2910

>>>Có thể bạn chưa biết: Thiết bị cân bằng tải internet là gì?

Trong đó, chúng ta không thể không nhắc tới chức năng quản lý an toàn nội dung CSM (Content Security Management) cho các ứng dụng như chương trình tán gẫu IM. Các nhân viên trong công ty có thể cùng lúc trao đổi về sản phẩm, khách hàng, phương hướng phát triển mà không lo rằng mình đang bị nghe lén hay các hacker xâm nhập ăn cắp thông tin mật.

Draytek 2910 hỗ trợ cả mạng nội bộ ảo

Để hỗ trợ cho việc thiết lập các chính sách hạn chế truy cập và các ứng dụng, cả 2 cũng hỗ trợ mạng nội bộ ảo (VLAN), có gắn IP cho địa chỉ MAC (Bind IP to MAC), có tác dụng hỗ trợ Port Redirect cho 10 tầm địa chỉ IP khác nhau, 2 địa chỉ DMZ ứng trên 2 cổng WAN, hỗ trợ mở cổng (port) cho 20 địa chỉ IP.

draytek 2910

Sức mạnh của thiết bị cân bằng tải Draytek 2910 là gì?

Ngoài ra, draytek 2910 còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng khác như DNS động, lịch làm việc, chuẩn xác thực RADIUS, UpnP và chức năng khởi động máy tính từ xa qua mạng (Wake on LAN) giúp người dùng có thể dễ dàng tham gia vào hệ thống, nhưng chỉ đối với những ai thực sự là nhân viên trong công ty thôi nhé. Kẻ lạ xâm nhập sẽ ngay lập tức bị kick khỏi mạng nội bộ chỉ trong tích tắc.

Draytek 2910 mở rộng phạm vi sóng wifi cho người dùng

Nhu cầu sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi của chúng ta yêu cầu một thiết bị phải có phạm vi lớn, đường truyền nhanh và thực sự ổn định. Để mở rộng phạm vi phủ sóng, draytek 2910 cũng hỗ trợ chức năng WDS, chức năng dò tìm thiết bị phát sóng Wi-Fi. Các thiết bị của chúng ta dễ dàng tìm thấy mạng wifi, chỉ cần đăng nhập đúng mật khẩu là dễ dàng tham gia vào được hệ thống mạng và sử dụng những tiện ích chúng đem lại. Không có wifi, chắc chắn ai ai cũng trở nên khó chịu.

mua modem draytek vigor 2910

draytek 2910 xứng đáng với những gì mà chúng ta trông chờ ở nó. Đội ngũ kỹ thuật viên của draytek đã làm việc rất hiệu quả để nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm thực sự hữu ích nhất, đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội hiện nay. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không ngay lập tức gọi tới hotline của Techwave: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 để mang về nhà một chiếc draytek 2910.