Switch POE Rayshine 8 cổng HM-POE-9

Thiết bị mạng Switch POE Rayshine 8 cổng HM-POE-9 là sản phẩm không còn quá xa lạ đối các chuyên gia trong lĩnh vực camera. Là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, văn phòng, giao thông. Hôm nay hãy cùng với bài viết khám phá tính năng của thiết bị mạng này ngay dưới đây nhé.Thông số kỹ thuật

Switch cáp nguồn PoE 8 cổng:

8 cổng 10/100M, 1 cổng Uplink100Mbps RJ45

Bộ nguồn SC: 48V-1.5A

Tiêu chuẩn: IEEE 802.3,802.3u; IEEE802.3af

Kích thước: 85*150*26mm

Trọng lượng: 0.8kg

Tính năng vượt trội của POE Rayshine 8 cổng HM-POE-9

Bộ chuyển đổi Switch POE có thể kết nối cả nguồn điện và dữ liệu, trở thành thiết bị mạng cực kỳ hữu hiệu nếu các thiết bị trong gia đình bạn ở xa nguồn điện. Thiết bị này chủ yếu được sử dụng trong các trường hợp không có nguồn AC, hoặc nếu có nguồn AC vẫn sở hữu một số ưu điểm sau:Có khả năng cung cấp nguồn mạnh

Switch POE Rayshine 8 cổng hỗ trợ chuẩn đạt IEEE 802.3,802.3u; IEEE802.3af cung cấp tới 30 watt công suất ở mỗi cổng cho các thiết bị hỗ trợ nâng cao.

Thuận tiện và tương thích

Switch POE Rayshine 8 cổng không có nhiều cap bổ sung từ hệ thống Adapter AC nên cực kỳ thuận tiện và tương tích trong quá trình thi công cũng như bảo trì.

Cài đặt đơn giản

Switch POE Rayshine 8 cổng cho phép người dùng triển khai PDs bình thường mà không phải cài đặt bổ sung.

Công nghệ thông minh

Switch POE Rayshine 8 cổng có sự phân bố công suất thông minh nên giảm thiểu được sự lãng phí năng lượng, giúp tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay, thiết bị Switch POE Rayshine 8 cổng được phân phối bởi Techwave – Thiết bị mạng thông minh tại Hà Nội đạt chất lượng cao trong việc cấp nguồn và sử dụng rộng rãi tại các đơn vị chuyên thi công mạng hiện nay. Nếu bạn đang có mong muốn sử dụng hoặc kinh doanh thiết bị mạng này, liên hệ ngay cho Techwave để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.