Tai nghe bluetooth Sony WI-1000X chống ồn tốt như thế nào?

Xứng danh tai nghe bluetooth sony chính hãng cao cấp, WI-1000X được đánh giá là tai nghe in-ear chống ồn tốt nhất hiện nay nhờ các chế độ chống ồn thông minh.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000X chống ồn tốt như thế nào

Dòng tai nghe bluetooth chính hãng cao cấp chống ồn của Sony bao gồm 3 sản phẩm là WH-1000XM2, WF-1000X và WI-1000X. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tai nghe bluetooth Sony WI-1000X và cùng xem danh tiếng tai nghe in-ear chống ồn tốt nhất hiện nay của sony được tạo nên như thế nào.

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth Sony WI-1000X chính hãng

– Kết nối: Bluetooth V4.1

– Driver hỗn hợp: 1 driver Dynamic 9mm và 1 driver Balanced Armature.

– Tần số: 3 Hz – 40.000 Hz; Bluetooth: 20 Hz – 20.000 Hz (44.1 kHz Sampling)/20 Hz – 40.000 Hz (Tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kbps).

– Độ nhạy: 101 dB/mW

– Độ dài cáp: ~ 1,0m.

– Thời lượng pin: Tối đa 10 giờ (BẬT chống ồn), Tối đa 13 giờ (TẮT chống ồn).

– Thời gian sạc pin: 3,5h.

– Màu sắc: đen, kem.

Review tính năng chống ồn của tai nghe bluetooth Sony WI-1000X

Nổi bật trên tai nghe bluetooth Sony chính hãng WI-1000X đó là công nghệ Hi-Res Audio (âm thanh độ phân giải cao), Sense Engine (Tùy chỉnh âm thanh) và Noise Canceling (chống ồn). 3 công nghệ này mang đến chất âm cùng không gian âm nhạc tuyệt vời hơn rất nhiều so với những tai nghe khác. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ DSEE HX và LDAC giúp nâng cao chất lượng nhạc. Với ngần ấy công nghệ hiện đại trên một chiếc tai nghe thì liệu WI-1000X có ăn đứt những sản phẩm tai nghe bluetooth sony giá rẻ?

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000X chống ồn tốt như thế nào

>>>Xem ngay địa chỉ bán tai nghe Bluetooth giá rẻ ở Hà Nội tại:https://techwave.vn/techwave-shop-ban-tai-nghe-bluetooth-gia-re-tai-ha-noi.html

Là một tai nghe in-ear nhưng Sony WI-1000X được thiết kế tính năng chống ồn Noise Canceling (NC) tiên tiến với hiệu quả cao. Và trong phạm vi bài viết chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng riêng về tính năng này của sản phẩm. Nếu ai đã yêu thích tai nghe Sony XB750BT thì Sony WI-1000X chắc chắn cũng sẽ là mẫu tai nghe bluetooth mà các bạn rất quan tâm.

Ở gọng đeo bên phải của tai nghe thiết kế micro, và nút bật tính năng chống ồn Noise Canceling (kí hiệu NC/Ambient). Tai nghe bluetooth Sony WI-1000X có thể tuỳ chỉnh nhiều chế độ chống ồn với tính năng chống ồn kỹ thuật số đầu ngành.

Nếu bạn chỉ cần nghe nhạc, tách mình khỏi thế giới bên ngoài, không quan tâm đến xung quanh đang diễn ra những gì và ai đang nói gì thì hãy bật NC lên. Nó sẽ khử toàn bộ tiếng ồn thông qua micro ở phía bên trên, tạo ra tần số tương đương với tiếng ồn bên ngoài làm cho chúng ta cảm thấy tiếng ồn không xâm nhập vào bên trong khi đang nghe nhạc.

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000X chống ồn tốt như thế nào

Tai nghe Bluetooth Sony WI-1000X chống ồn tốt như thế nào

Nếu bạn vẫn cần nghe người xung quanh đang nói gì đó, cần nghe thông báo của sân bay chẳng hạn thì bấm chế độ Ambient nó sẽ tự động đưa âm thanh bên ngoài vào trong tai nghe mà không làm gián đoạn, không gây khó chịu khi chúng ta đang nghe nhạc. Đây là một trong những công nghệ hiện đại xuất sắc của Sony.

Chống ồn khi đang bay: Tận hưởng âm nhạc trong chuyến bay với độ rõ nét hoàn hảo nhờ chức năng chống ồn được điều chỉnh theo độ cao.

Như vậy, trải nghiệm khi nghe nhạc với tai nghe chống ồn Sony WI-1000X trở nên càng tuyệt vời hơn nhờ chế độ điều khiển âm thanh thích ứng tự động theo hoạt động. Đa chức năng thông minh khác cộng với thiết kế không dây trẻ trung, khéo léo kết hợp 3 loại vật liệu: da, kim loại và nhựa làm nên một tổng thể hài hòa và sang trọng thì chiếc tai nghe bluetooth đắt tiền này xứng đáng là một trong các loại tai nghe bluetooth chính hãng chất nhất của Sony.