Ưu điểm khiến tai nghe plantronics voyager legend bất bại trên thị trường tai nghe

Tai nghe plantronics voyager legend là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh  giá cao trong thị trường tai nghe hiện nay hiện nay. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật cùng những tính năng thông minh, linh hoạt, mẫu thiết bị này xứng đáng nhận được sự tin dùng của Quý khách hàng.  Nếu bạn muốn biết kỹ hơn về sản phẩm thì hãy cùng Techwave theo dõi bài viết dưới đây.

plantronics-voyager-legend-techwave

Tai nghe Plantronics Voyager Legend bất bại trên thị trường

3 ưu điểm nổi bật của tai nghe plantronics voyager legend

Về thiết kế: Tai nghe plantronics legend không hề cầu kỳ trong thiết kế, chúng chỉ được tạo nên từ những đường nét chắc chắn, hiện đại, trùm kín vòng tai một cách nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đây được coi là một trong những ưu điểm lớn của sản phẩm vì chúng không những toát lên được phong thái mãnh mẽ, sang trọng mà còn không làm đau tai như một số loại tai nghe thông thường khác. Tai nghe không dây plantronics được phủ lớp nano giúp hạn chế ảnh hưởng từ hơi ẩm, bụi bẩn, giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của người sử dụng.

 plantronics voyager legend techwave

>>>Xem đầy đủ các dòng tai nghe không dây Bluetooth Techwave tại:https://techwave.vn/tai-nghe-bluethooth-khong-day

– Cho chất lượng âm thanh cực tốt: Với thiết kế micro vươn dài ra phía miệng, người sử dụng có thể bảo đảm chất lượng đàm thoại tốt. Đặc biệt, tai nghe bluetooth plantronics voyager legend còn được tích hợp tới 3 micro cho đàm thoại, kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số tăng cường thông minh giup người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm

– Tính năng thông minh của tai nghe plantronics: Nếu bạn có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần cầm tai nghe và đeo chúng vào tai, là Legend sẽ tự động kết nối cuộc gọi mà không cần phải ấn nút trả lời như các tai nghe bluetooth thông thường khác.Nếu bạn tháo tai nghe ra, không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại thì các cuộc gọi vẫn sẽ được tự động chuyển về điện thoại của bạn. Đặc biệt, khi tháo tai nghe ra khỏi tai, sản phẩm sẽ tự động khóa phím “Call” ở trên tai nghe, nhờ vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi lỡ nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi

Những đặc điểm kỹ thuật nổi bật trên tai nghe plantronics voyager legend

Thiết bị khi được sử dụng kết hợp với Iphone hoặc Android từ 3.0 trở lên thì điện thoại sẽ tự động hiển thị dung lượng pin của tai nghe nhờ vậy, người dùng có  thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho plantronics voyager legend techwave

>>>Có thể bạn chưa biết:Tai nghe Bluetooth Plantronics lựa chọn số 1 của tín đồ công nghệ

Thông thường, trên tai nghe plantronics vietnam có nút công tắc nguồn. Sử dụng nút này, người dùng có thể lưu giữ nguồn pin hàng tháng trời nếu không dùng đến.

Vì được hỗ trợ công nghệ Multipoint, nên bạn có thể kết nối tai nghe với 2 điện thoại đồng thời. Đây là đặc điểm vô cùng nổi bật vì nó có thể hỗ trợ tối đa công việc của người sử dụng. So với các đời trước thì sản phẩm được tăng cường về  khoảng cách, tốc độ, hỗ trợ chuẩn âm thanh HD, cho chất lượng đàm thoại tốt, nên người dùng có thể yên tâm khi đầu tư mua thiết bị.

Tai nghe plantronics voyager legend là một trong những điều tư hào của hãng Plantronics mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm. Hãy gọi điện ngay cho Techwave để nhận được báo giá tai nghe bluetooth plantronics chi tiết qua 2 số Hotline sau: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.