Thiết bị cảm biến nhiệt độ Sonoff DS18B20

Thiết bị cảm biến nhiệt độ Sonoff DS18B20 dùng để kiểm soát nhiệt độ của môi trường, thiết bị máy móc, phục vụ nền kinh tế nông nghiệp và công nghệ hiệu quả. Hiện thiết bị này được bán tại Techwave – Đơn vị cung cấp thiết bị mạng thông minh tại Hà Nội.Mô tả sản phẩm:

+ Cảm biến nhiệt độ Sonoff DS18B20 dùng cho module đo và thu thập nhiệt độ độ ẩm như Sonoff TH10/16, Sonoff S22.

Thông số kỹ thuật :

+ Loại: Cảm biến nhiệt độ không thấm nước

+ Đầu đo: Đầu đo nhiệt độ bằng thép không gỉ

+ Phạm vi đo nhiệt độ: -55oC ~ +125oC

+ Nguồn điện: 3.0 – 5.5V

+ Trọng lượng: 26g

+ Chiều dài: 1m

Đặc điểm nổi bật của thiết bị cảm biến nhiệt độ Sonoff

Thiết bị cảm biến nhiệt độ Sonoff được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho kích thước nhỏ, thiết kế gọn gàng, đơn giản khi sử dụng. Hơn nữa, so với các sản phẩm thiết bị đo nhiệt độ môi trường truyền thống khác, Sonoff DS18B20 tiêu thụ ít điện năng hơn, khả năng chống nhiễu tốt hơn.

Về công dụng, thiết bị cảm biến nhiệt loại này đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của một thiết bị đo nhiệt độ trong thời đại thời tiết, khí hậu, môi trường biến động mỗi ngày như hiện nay. Thiết bị giúp đo độ ẩm trong không khí, môi trường chống nước có độ phân giải cao lên đến 12bit. Sản phẩm còn có thể đo được ở nhiệt độ cao hơn 125 độ C, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khả năng ứng dụng của thiết bị cảm biến nhiệt Sonoff

Cảm biến nhiệt độ Sonoff dùng cho module đo và thu thập nhiệt độ độ ẩm giúp cho việc kiểm soát nhiệt độ môi trường, đo nhiệt độ trong các tòa nhà, máy móc, thiết bị phục vụ giám sát,… Sản phẩm được kết hợp với các thiết bị khác của hãng Sonoff.

Hãy liên hệ với Techwave để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này. Truy cập website: https://techwave.vn để biết thêm thông tin chi tiết.