Thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Sonoff SI7021

Thiết bị cảm biến nhiệt độ độ ẩm Sonoff SI7021 là một sản phẩm rất thông dụng hiện nay vì chi phí rẻ và có thể ứng dụng ở nhiều địa điểm khác nhau. Sản phẩm được tích hợp bộ xử lý thông minh nên có thể đưa ra những thông tin chính xác mà không cần phải qua bất kỳ tính toán nào.Thông số kỹ thuật của thiết bị

Áp nguồn : 3.3 – 5V

Dòng tiêu thụ : 300 uA

Độ phân giải chính xác : 0.1

Khoảng đo nhiệt độ : -40oC ~ 80oC

Đo lường chính xác độ ẩm : ± 0.03RH

Đo lường chính xác nhiệt độ : ± 0.5oC

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Thiết bị đo độ độ ẩm Sonoff SI7021 có rất nhiều tính ưu việt bao gồm:

– Thu thập các thông tin về nhiệt độ, độ ẩm.

– Là phụ kiện cho công tắc thông minh Sonoff TH10, Sonoff TH16 và Sonoff S22.

– Thông tin có độ chính xác cao với tính năng hiệu chuẩn tự động.

– Phù hợp với lập trình IFTTT cho những căn nhà thông minh, điều khiển máy điều hòa không khí, máy tạo độ ẩm, bể cá thông minh, hệ thống tưới nước.

– Có thể ứng dụng cho nhà xưởng để cảnh báo cháy nổ.Ứng dụng của cảm biến đo độ ẩm

Thiết bị này thường xuất hiện ở những nơi cần kiểm soát độ ẩm, ví dụ như trong một ngôi nhà nó sẽ được sử dụng để kiểm soát độ ẩm, giám sát nhiều khu vực khác nhau trong căn nhà để phòng ngừa trường hợp nấm mốc phát triển. Ngoài ra, trong nhà kính, phòng tắm hơi, bảo tàng và nơi ấp trứng cũng cần phải sử dụng máy đo độ ẩm. Đây là thiết bị có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với https://techwave.vn/. Cửa hàng sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.