Draytek và những điều cần biết

Có thể bạn quan tâm:
3 điều quan trọng nên nhớ khi mua thiết bị cân bằng tải Draytek
Những lý do nên mua ngay thiết bị cân bằng tải Draytek
Thiết bị cân bằng tải là gì- hỏi đáp chi tiết nhất

1. Quá trình hình thành:

Draytek là một công ty đại chúng của Đài Loan, chuyên sản xuất Thiết bị cân bằng tải máy chủ ADC (Application Delivery Controllers) ở cả phần mềm và phần cứng. Được thành lập vào năm  tháng 10 năm 1997 với 700 nhân viên, Draytek ban đầu chỉ phục vụ trong thị trường quản lý nhận dạng (identity management) với dòng sản phẩm ID Series. Đến đầu năm 2007 họ đã thêm vào thiết bị quản lý băng thông (EX Series).

Thiết bị cân bằng tải

Nền tảng của thiết bị Draytek là hệ điều hành được thiết kế để cung cấp hiệu suất và bảo mật cao hơn đáng kể so với các sản phẩm thế hệ trước. Phần mềm của Draytek cung cấp sự linh hoạt cho phép công ty này mở rộng kinh doanh với sản phẩm bổ sung để giải quyết các vấn đề lớn về thách thức an ninh mạng và trên điện toán đám mây và di động. Darytek Networks đầu tư vào các sản phẩm lớp mạng ứng dụng để đảm bảo ứng dụng kết nối là có sẵn, nhanh và an toàn (available, accelerated and secure).

Trong năm 2013, công ty đưa ra dòng sản phẩm hiệu suất cao Modem Darytek Vigor Thunder™ Series vào đại gia đình sản phẩm, trong đó tiếp tục thúc đẩy các nền tảng ACOS với ba dòng sản phẩm mới (Thunder, Thunder SPE, Thunder HVA) để đáp ứng một loạt các nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị cân bằng tải draytek vigor

 

Thunder ADC: ADC – Application Delivery Controller – Thiết bị Cân bằng tải máy chủ với khả năng hoạt động đảm bảo và nhanh chóng.giúp dòng sản phẩm này được ứng dụng tại trung tâm dữ liệu.

Thunder CGN: Carrier Grade NAT –  dòng sản phẩm giao thức bằng giao dịch mạng lưới vận chuyển đồng thời cung cấp dịch vụ quy mô lớn.

Thunder TPS: TPS – Threat Protection System – dòng sản phẩm có khả năng phát hiện và hạn chế tấn công từ dịch vụ DDoS (Distributed Denial of Service), 1 dạng tấn công mạng.

Thunder SSLi: SSLi – SSL Insight – thiết bị cung cấp khả năng giám sát SSL cho phép các thiết bị an ninh kiểm tra lưu lượng được mã hóa để loại bỏ các điểm mù SSL trong phòng thủ mạng của công ty.

Thiết bị cân bằng tải draytek

Thunder CFW: Convergent Firewall, Gi/SGi Firewall Data, Center Firewall và Site-to-site IPsec VPN đồng thời kết hợp Secure Web Gateway với nhau để ứng dụng mạng theo cách hiệu quả nhất và tăng khả năng củng cố an ninh để sắp xếp mạng lưới.

2. Draytek đã phát triển như thế nào ?

Với cuộc cải cách công nghệ mới, Draytek không ngừng nghiên cứu để cho ra những sản phẩm hiện đại, nhiều tính năng ưu việt. Những sản phẩm của Draytek kế thừa những ưu điểm của các thiết bị đời đầu và giảm thiểu những hạn chế, đem lại sự hài lòng và tin tưởng dành cho khách hàng. Hiện nay, dòng thiết bị Draytek Vigor không chỉ nối tiếng ở Đài Loan mà chúng còn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, các sản phẩm của Draytek không chỉ được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng mà còn cả giá thành, vì vậy dòng sản phẩm Draytek Vigor xứng đáng là lựa chọn số 1 của bạn.

3. Mua Draytek Vigor ở đâu ?

Techwave – nhà phân phối chuyên cung cấp các thiết bị cân bằng tải thế hệ Draytek Vigor. Không chỉ có mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng những thiết bị của chúng tôi còn rất rẻ, chất lượng, và tích hợp nhiều các chức năng để phù hợp với công cuộc cách mạng công nghệ mới. Tiêu chí của Techwave là rẻ – bền – đẹp, muốn biết điều tôi nói đây có phải là chính xác, bạn hãy đến với Techwave. Mọi thắc mắc của quý khách luôn được chúng tôi giải đáp nhanh chóng, liên hệ với chúng tôi bằng holine: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 hoặc truy cập địa chỉ: Techwave.vn