Thiết bị cân bằng tải và những lợi ích khiến bạn ngạc nhiên

Thiết bị cân bằng tải là sản phẩm giúp doanh nghiệp bạn cải thiện tốt hiệu năng công việc, tối đa hóa thông lượng đồng thời tạo độ tin cậy trên các website, ứng dụng,…Việc chạy cùng lúc nhiều ứng dụng đang trở nên quá tải với các máy chủ, chúng làm ảnh hưởng đến hiệu năng công việc, mất thời gian khi chờ chạy trình duyệt.

Thiết bị cân bằng tải là những lợi ích khiến bạn không khỏi ngạc nhiên

Nắm bắt được thực tế đó, Draytek đã tạo ra thiết bị cân bằng tải – một cấu hình cực mạnh, hoạt động linh hoạt,.. giúp doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn.
Thiết bị cân bằng tải là gì?

Thiết bị cân bằng tải Draytek có vai trò quan trọng trong việc phân phối khối lượng tải trên nhiều hay một cum máy tính để cải thiện tốt hiệu năng công việc.

Sự phân bổ khối lượng công việc ra nhiều “cloud server” sẽ giúp máy bạn tránh được tình trạng rớt mạng khi có quá nhiều người truy cập vào nhiều trình duyệt.

Thiết bị cân bằng tải Internet được chia làm hai phương pháp phổ biến đó là: Cân bằng tải Internet và Cân bằng tải Server.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị cân bằng tải

Dưới đây là những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng được Techwave tổng hợp:

Khả năng giải quyết tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Giảm tải tình trạng quá tải trên một con Server

Tính linh hoạt cao, mở rộng hệ thống: Thiết bị cân bằng tải Vigor rất linh hoạt trọng việc tự động cân đối điều chỉnh giữa máy chủ cũ và mới để xử lý mọi thông tin yêu cầu dịch vụ. Khách hàng có thể mở rộng thêm hệ thống dữ liệu mà không lo bị ảnh hưởng gì.

Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng, tạo độ tin cậy đồng thời có khả năng dự phòng tốt, không gây gián đoạn dịch vụ khi xảy ra lỗi đường truyền do rớt mạng tại một điểm cung cấp dịch vụ.

Một trong những ưu điểm tiếp theo của thiết bị cân bằng tải là việc giữ nhiệm vụ xử lý mọi thông tin yêu cầu từ phía người sử dụng đến hệ thống. Sau đó yêu cầu sẽ được chuyển tiếp đến hệ thống máy chủ bên trong. Phương pháp phân tải đặc biệt này sẽ giúp máy bạn tránh được tình trạng các hacker chiếm hệ thống, máy tính cá nhân bị dính mã độc hay ẩn mọi thông tin quan trọng.
Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline sau: (024) 386 89 222. Techwave hiện là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ tốt nhất hiện nay như: thiết bị cân bằng tải tp-link tl-r480t+ thiết bị cân bằng tải draytek v2925n, thiết bị cân bằng tải draytek v300b,….trên toàn thành phố Hà Nội.