Thiết bị cân bằng tải Vigor2912F Fiber router

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mạng có khả năng cân bằng tải linh hoạt, hội tụ nhiều tính năng thông minh, có thể thiết lập trang quảng cáo, tính bảo mật cao thì Vigor2912F Fiber router chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vigor2912F Fiber router hội tụ nhiều tính năng vượt trội hơn:

Khả năng cân bằng tải của Vigor2912F Fiber router được nâng cấp lên đến 100Mbps, số sessions được nâng từ 10.000 lên tối đa 30.000 sessions nên có thể đáp ứng được hầu hết các gói cước tốc độ cao và chịu tải cho hệ thống máy tính đến 50 người dùng.

Tích hợp các tính năng cao cấp

Vigor2912F Fiber router tích hợp nhiều tính năng cao cấp như: LoadBalance/Route Policy, IPTV, IPv6, DNS Filter, Web Content Filter, Smart monitor

Khả năng cân bằng tải linh hoạt

Sản phẩm có thể vừa chạy cân bằng tải WAN1 + WAN2, vừa dùng 3G để backup. Cùng với đó, Vigor2912F dùng cổng USB 2.0 như 1 kết nối WAN thứ 3 để dự phòng hoặc cân bằng tải cho cả 2 cổng WAN chính.

Thiết bị cân bằng tải Vigor2912F Fiber router

Xem thêm các loại thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Web portal: Thiết lập trang quảng cáo

Vigor2912F Fiber router tích hợp sẵn tính năng Web Portal cho phép người quản trị mạng thiết lập trang quảng cáo trong hệ thống mạng của mình. Theo đó, khi khách hàng kết nối vào Wifi sẽ thấy hiện ra thông điệp quảng cáo trước rồi mới kết nối được vào trang web mà họ muốn.

Tính bảo mật cao

VLAN chia mạng LAN nội bộ thành 2 mạng LAN riêng biệt nên giúp nâng cao tính bảo mật của hệ thống.

User-based: Quản lý người dùng theo tài khoản

Tính năng này đảm bảo tính tiện  lợi cao. Theo đó, mỗi người sẽ được cấp 1 tài khoản gồm Username và mật khẩu. Quản lý thời gian truy cập của từng người dùng.

Cân bằng tải giữa Internet và Lease Line

Hệ thống mạng sẽ gồm 2 thiết bị riêng biệt: 1 Router chạy NAT để truy cập internet, 1 Router chạy Route để dùng Leaseline. Vigor2912F có khả năng vừa chạy NAT qua WAN1, vừa chạy Route với WAN2 mang đến giá trị sử dụng cao.

Mua Vigor2912F Fiber router ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua các thiết  bị mạng thì Techwave chính là điểm đến tin cậy bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Lấy tiêu chí: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, Techwave không ngừng cố gắng và phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với  giá thành ưu đãi nhất.

Các sản phẩm tại Techwave.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm có bảo hành và tem chống hàng giả.

Chế độ bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi chu đáo

Mọi băn khoăn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Techwave.vn theo Hotline (024) 386 89 222 để được giải đáp chi tiết.