Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn bởi nó mang đến giá trị sử dụng cao. LGS108P cung cấp cho bạn hiệu suất gigabit giúp giảm thiểu thời gian truyền dữ liệu khi kết nối với các thiết bị sử dụng cổng LAN

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Vì sao thiết bị chia mạng Linksys LGS108P ngày càng được sử dụng nhiều?

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P hiện là mẫu sản phẩm phổ biến trong nhiều công ty, doanh nghiệp bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Có thể thêm tối đa tám thiết bị vào mạng nội bộ

+ Kết nối dây có tốc độ lên đến 1.000 Mbps, đường truyền tối ưu

+ Thêm Cài đặt plug-and-play dễ dàng

+ Tự động tối ưu tốc độ cho mỗi thiết bị được kết nối

+ Tiết kiệm năng lượng, đáp ứng tiêu chuẩn 802.3az tiêu chuẩn EEE

+ Nổi trội với công ngệ PoE+ ổn định đường truyền

Nhìn chung, Linksys LGS108P hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN

Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN cục bộ với bộ chuyển mạch Gigabit của máy chủ doanh nghiệp 8 cổng Gigabit của Gigaset Linksys. Cung cấp tám cổng cảm biến Ethernet gigabit với tốc độ kết nối lên đến 1.000 Mbps.

Với tính  thuận tiện cao và tự động nhận dạng plug-and-play, tự động tối ưu hóa tốc độ cho mỗi thiết bị kết nối, Switch Gigabit của Linksys cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để mở rộng mạng văn phòng của bạn.

Tốc độ tối đa Gigabit tốc độ hóa đường chuyển

Với tốc độ kết nối có dây tới 1.000 Mbps, Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P có thể biến mạng lưới đường dây nội bộ của bạn thành một tuyến đường cao tốc thông tin.

Kết nối nhanh chóng, thuận tiện

Với tiện ích plug-and-play, thiết lập chuyển đổi không quản lý của bạn dễ dàng như cắm vào và kết nối thiết bị mạng với cáp Ethernet. Các cổng cảm nhận tự động cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ cho từng thiết bị được kết nối.

Truyền tải thông tin nhanh chóng, ưu tiên dữ liệu quan trọng

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P cho phép cung cấp nhiều tính năng QoS để đảm bảo lưu lượng truy cập được ưu tiên đúng cách, mang lại giá trị sử dụng cao.

Tích hợp công nghệ PoE + ổn định đường truyền

Công nghệ PoE + (Power over Ethernet) cho phép Gigabit PoE + của Switchys Gigabit PoE + cung cấp điện năng cũng như dữ liệu cho các thiết bị kết nối, cài đặt đơn giản hơn và giúp giảm chi phí lắp đặt dây dẫn điện. Với PoE + doanh nghiệp của bạn có thể triển khai các hệ thống mạng như truy cập không dây, điện thoại IP…  mà không phải cài đặt nguồn điện riêng cho từng thiết bị.

Để nâng cao hiệu năng hệ thống, Switch Gigabit của Linksys này hỗ trợ chuẩn 802.3at (PoE +) mới nhất và tương thích ngược với 802.3af (PoE). PoE + hỗ trợ tối đa cho mỗi cổng gigabit Ethernet, tiết kiệm chi phí vận hành.

Mua thiết bị chia mạng Linksys LGS108P ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại Techwave để sở hữu hàng chính hãng, chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Lấy tiêu chí: ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, Techwave luôn không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với  mức giá ưu đãi, cạnh tranh.