Thiết bị chia mạng Linksys LGS124

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124 hỗ trợ 24 cổng LAN mang đến tốc độ truyền tải cao, là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp. Đồng thời đây là sản phẩm của thương hiệu Linksys nổi tiếng nên có độ bền cao và nhiều tiện ích hiện đại.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124

Ưu điểm nổi bật của thiết bị chia mạng Linksys LGS124

Giảm thời gian chuyển giao và truyền file băng thông cao giữa các thiết bị

Giúp kết nối ổn định hơn, tốt hơn  và đảm bảo hoạt động nhiều hệ thống mạng có dây

Cài đặt nhanh chóng,  sử dụng dễ dàng

Tích hợp hệ thống tản nhiệt riêng, có thể hoạt động liên tục 24/24

Băng thông lớn 48Gbps giúp hệ thống mạng nội bộ nhanh hơn

Công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa

Chỉ số an toàn cao

Giá sản phẩm:  5.029.000

Đặc điểm của Thiết bị chia mạng Linksys LGS124:

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124

Tốc độ Gigabit cho hiệu suất tối đa

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124 cung cấp tốc độ kết nối có dây lên tới 1,000Mbps, có thể biến mạng có dây nội bộ thành một siêu xa lộ thông tin. 24 Gigabit Ethernet auto-sensing giúp rút ngắn thời gian chuyển giao khi bạn gửi các tập tin lớn với các thiết bị kết nối mạng như máy tính, máy chủ, ổ đĩa. Đồng thời cũng tăng cường khả năng truyền các file băng thông cao với các thiết bị được kết nối mà không tụt hậu. Linksys LGS124 được thiết kế để điều chỉnh tốc độ cổng và tối đa hóa thông lượng dựa vào khả năng của các thiết bị khách hàng.

Kết nối nhanh chóng, dễ dàng với Plug-and-Play

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124 cài đặt  dễ dàng, nhanh chóng mở rộng mạng lưới văn phòng.  Với Plug-and-play tiện lợi, thiết lập chuyển đổi dưới sự quản lý của bạn, cấm nó vào và kết nối các thiết bị mạng với cáp Ethernet. Các cổng tự động nhận biết chế độ Linksys LGS124 24-Port Gigabit sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ cho mỗi thiết bị kết nối, mang đến hiệu suất sử dụng cao.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS124

Tiết kiệm điện năng

Linksys LGS124 Switch Gigabit tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng và đáp ứng EEE (Energy Efficient Ethernet) tiêu chuẩn 802.3aZ

Trên đây là một vài thông tin tổng quan về  thiết bị chia mạng Linksys LGS124. Còn bất cứ điều gì băn khoăn về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với Techwave để được tư vấn chi tiết hơn. Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133