Thiết bị chia mạng Linksys LGS308

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị chia mạng chất lượng cao đảm bảo được tốc độ mạng ổn định khi sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc? Chúng tôi giới thiệu đến các bạn thiết bị chia mạng Linksys LGS308 với những ưu điểm vượt trội về chất lượng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS308

Thiết bị chia mạng Linksys LGS308 thực hiện chức năng làm cổng phân chia cho việc sử dụng mạng LAN của nhiều thiết bị cùng một lúc. Thiết bị này đặc biệt phù hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều mạng cùng một lúc. Cũng giống như các thiết bị chia mạng cùng loại thì thiết bị chia mạng Linksys LGS308 dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng cho tất cả các khách hàng. Nhưng chúng cũng được thiết kế đặc biệt tạo nên sự đột phá vượt trội.

Những đặc điểm nổi bật của thiết bị chia mạng Linksys LGS308:

Thiết bị chia mạng Linksys LGS308 thiết kế với 8 cổng được trang bị tốc độ truyền mạng tốt nhất lên đến 1000Mbps giúp đảm bảo tốc độ truyền mạng tốt nhất hiện nay. Cùng với đó, mỗi công được trang bị đèn LED giúp tăng hiệu quả truyền tải tín hiệu lên đến 16Gbps  cũng đóng vai trò làm đèn báo giúp bạn kiểm soát được số lượng cổng đang hoạt động.

Tốc độ đường truyền của thiết bị chia mạng Linksys LGS308 ổn định cũng như luôn đạt ở tốc độ tối đa. Với việc sử dụng công nghệ tốt nhất đảm bảo dù bạn sử dụng cùng lúc số cổng lớn vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định nhất. Rất nhiều người lo lắng tốc độ đường truyền sẽ bị giảm khi sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị nhưng với thiết bị chia mạng Linksys LGS308 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS308

>>>Xem thêm các thiết bị chia mạng khác tại:https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Thiết bị chia mạng Linksys LGS308 sử dụng chức năng Q0s để quản lý băng thông mạng. Với công nghệ này sẽ ưu tiên các dịch vụ cần thiết cho công việc như dịch vụ VPN, Email, VoIP….bạn có thể điều khiển được sự lưu thông về dữ liệu để quản lý được hoạt động của mạng tốt nhất. Cùng với đó, tính năng tự động cấu hình cũng được sử dụng để tăng độ bảo mật cho thiết bị của bạn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS308 chiếm được cảm tình của khách hàng bởi thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng trong quá trình sử dụng mà không cần thêm bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào. Nhưng chúng vẫn đảm bảo được khả năng giám sát cố định để chống lại các hoạt động tấn công đến hệ thống mạng và máy tính của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội này tại sao bạn lại không trang bị cho mình thiết bị chia mạng Linksys LGS308 cao cấp này?

Mua thiết bị chia mạng Linksys LGS308 tại Techwave

Các sản phẩm thiết bị chia mạng tại Techwave đều đảm bảo hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm có bảo hành và tem chống hàng giả.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt mà các sản phẩm tại đây còn có mức giá bán hợp lý

Chọn mua thiết bị chia mạng tại Techwave, bạn còn được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi băn khoăn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Techwave theo hotline 02438689222 để được giải đáp chi tiết.