Thiết bị chia mạng Linksys LGS318P

Với sự đa dạng của các thiết bị chia mạng hiện nay sẽ cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng làm thế nào để chọn được thiết bị phù hợp nhất không phải ai cũng có kinh nghiệm.

thiết bị chia mạng Linksys LGS318P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS318P

Giá sản phẩm Linksys LGS318P: 13.629.000 VNĐ

Với các doanh nghiệp vừa và lớn thì yêu cầu sử dụng mạng LAN cùng lúc rất nhiều nên việc tìm kiếm một thiết bị chia mạng đảm bảo về số lượng và tốc độ đường  truyền chắc hẳn là điều khiến bạn đau đầu. Bạn đang kiếm tìm sản phẩm hiện đại ấy? Vậy thì thiết bị chia mạng Linksys LGS318P sẽ là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Đặc điểm của thiết bị chia mạng Linksys LGS318P

Về số lượng cổng

Thiết bị chia mạng Linksys LGS318P được thiết kế với 16 cổng 10/100/1000 Mbps,  2 cổng SFP và RJ45. Với các cổng có sự phân chia này sẽ giúp phân chia được lưu lượng cũng như độ ưu tiên trong quá trình sử dụng,  đảm bảo được tốc độ đường truyền tốt nhất.

Công nghệ sử dụng

 

thiết bị chia mạng Linksys LGS318P

Xem thêm sản phẩm Switth mạng khác: https://techwave.vn/swittch-mang

Thiết bị chia mạng Linksys LGS318P sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo tốc độ đường truyền cũng như sự ổn định.

+  Cấp nguồn qua cáp mạng Ethernet đảm bảo lưu lượng mạng được truyền với độ  ổn định cao và đạt tốc độ cao nhất. Công nghệ này cũng đảm bảo tương thích với nhiều thiết bị cấp nguồn khác nhau cũng như các thiết bị nối giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc lựa chọn và lắp đặt.

+ Công nghệ QoS giúp quản lý băng thông mạng cải tiến nhất. Việc sử dụng công nghệ này để đảm bảo duy trì sự ổn định, không xảy ra sự chênh lệch giữa các cổng khác nhau khi sử dụng. Với thiết bị chia mạng Linksys LGS318P sử dụng công nghệ này cũng tạo được sự phân chia các băng thông mạng để từ đó xác định các công việc ưu tiên và không ưu tiên để giúp cho công việc của các bạn được thuận lợi nhất.

+ Công nghệ Ipv6 có khả năng tự động cấu hình cho tất cả các thiết bị chia mạng Linksys LGS318P. Chỉ cần đảm bảo thực hiện kết nối, LGS318P sẽ tự động phân chia và sắp xếp các địa chỉ của máy chủ để tất cả các đầu mạng có thể sử dụng ngay lập tức cũng như đảm bảo tốc độ ổn định nhất.

+ Công nghệ bảo mật của thiết bị chia mạng Linksys LGS318P tối ưu: với công nghệ bảo mật tốt nhất đảm bảo các nguồn dữ liệu và thông tin không bị mất ra bên ngoài cũng như ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài một cách tốt nhất.

Đặc điểm khi sử dụng

thiết bị chia mạng Linksys LGS318P

 

Thiết bị chia mạng Linksys LGS318P có khả năng tiết kiệm điện tối đa nhất khi sử dụng. Cùng với đó, mỗi cổng đều trang bị hệ thống đèn LED để đảm bảo bạn có thể quản lý được các cổng đang hoạt động cũng như có thể tiết kiệm được điện năng tối ưu nhất. Cùng với đó, việc sử dụng không cần phải có thêm các thiết bị hỗ trợ hay phần mềm nào nên có thể  đảm bảo dễ dàng và ít tiêu hao điện năng nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của thiết bị chia mạng Linksys LGS318P bạn đừng ngần ngại mà lựa chọn cho mình thiết bị này nhé. Liên hệ chọn mua tại Techwave.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.