Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P tích hợp nhiều công nghệ  hiện đại cùng tính năng bảo mật cao cấp, là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P

Giá sản phẩm: 14.619.000 VNĐ

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P được lựa chọn nhiều cho công ty, doanh nghiệp lớn

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm có thể sử dụng nhiều switch, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc giúp xây dựng lên mạng lưới liên kết thành hệ thống mạng chống các gói tin phát tán gây nghẽn mạng, tránh bị nghẽn mạng khi đang sử dụng.

Vì là sản phẩm chuyên dụng dành cho doanh nghiệp nên được tích hợp các công nghệ cao và tính năng bảo mật cao cấp như tính năng IP-MAC binding, JUMBO Frame, kết nối 128 VLAN và hỗ trợ IPv6 rất an toàn. Công nghệ PoE an toàn và tiết kiệm điện năng.

Vì sao thiết bị chia mạng Linksys LGS326P được lựa chọn nhiều?

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P

Xem thêm sản phẩm Switth mạng khác: https://techwave.vn/swittch-mang

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P quản lý băng thông QoS theo phân lớp

Công nghệ này ngăn cản sự chiếm băng thông mạng của một số dịch vụ không cần thiết, ưu tiên một số dịch vụ cần thiết, từ đó hỗ trợ công việc tối ưu hơn. Cùng với đó tốc độ đường truyền cũng nhanh và ổn định hơn đến tất cả các cổng mạng.

Hỗ trợ IPv6 tự động cấu hình và đảm bảo tính an toàn cao

IPv6 tự động cấu hình các thông số giúp việc nối mạng như địa chỉ IP, địa chỉ gateway, địa chỉ máy chủ tên miền khi kết nối vào mạng ổn định hơn. IPv6 còn tích hợp sẵn tính năng bảo mật trong giao thức nên đảm bảo tính an toàn cao.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P kết nối dễ dàng

Thiết kế với công nghệ hiện đại, Linksys LGS326P thuận tiện hơn cho việc kết nối và quản lý trạng thái hoạt động của từng cổng.

Tính bảo mật cao

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P

Sản phẩm tích hợp chế độ xác thực trên từng cổng mạng và xác thực cổng kết nối dựa trên địa chỉ MAC. Từ đó các dữ liệu sẽ được truyền tới đúng thiết bị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp chức năng chống giả mạo DHCP giúp giám sát cố định địa chỉ MAC, mang đến hệ thống mạng an toàn.

Chế độ tiết kiệm năng lượng Green Power

Thiết bị chia mạng Linksys LGS326P nổi tiếng với chế độ tiết kiệm năng lượng Green Power:  EEE+, Short Reach + Energy Detect cho phép giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ trên các cổng mạng không hoạt động.

Thiết kế hiện đại, độ bền cao

Sản phẩm được thiết kế vô cùng bền đẹp với vỏ nguyên liệu được làm bằng sắt cao cấp có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn, đảm bảo độ bền đẹp cao.

Với những ưu điểm đó, không khó để giải thích tại sao thiết bị chia mạng Linksys LGS326P ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Liên hệ với Techwave.vn khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm hiện đại này để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.