Thiết bị chia mạng Linksys LGS528

(Giá sản phẩm:  9.819.000 VNĐ)

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị chia mạng hiện đại, tốc độ xử lý lên tới gigabit, hiệu năng vượt trội và tính bảo mật cao? Vậy thì thiết bị chia mạng Linksys LGS528 chính là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528

Chức năng mở rộng Access Control Lists

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528 tích hợp chức năng mở rộng Access Control Lists kiểm soát người dùng trái phép và tấn công mạng từ bên ngoài, đảm bảo chỉ số an toàn cao. Cùng với đó, công nghệ Port Authentication và MAC  yêu cầu khách hàng để xác thực bản thân trước khi truyền liệu đi cũng đảm bảo tính bảo mật cao cho các doanh nghiệp.

Tăng cường tính năng quản lý hệ thống mạng

Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng hiện đại như chuyển mạch layer 2, định tuyến tĩnh ở layer 3, cho phép nhiều VLAN trao đổi dữ liệu với nhau mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống, mang đến giá trị sử dụng cao.

Khả năng kiểm soát dữ liệu tốt

Linksys LGS528 hỗ trợ các chính sách chuyển mạch dựa trên các địa chỉ MAC, địa chỉ IP giúp kiểm soát hệ thống mạng, thông lượng mạng, đảm bảo sự ổn định cho các tín hiệu dữ liệu âm thanh, video được truyền tải mà không ảnh hưởng đến băng thông dữ liệu của ứng dụng khác.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528

Xem thêm các thiết bị chia mạng khác tại: https://techwave.vn/swittch-mang

Tính bảo mật cao

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528 tích hợp các công cụ bảo vệ ưu việt như DHCP Snooping, IP & MAC-Port Binding, IEEE 802.1X Port Security, Linksys LGS528 và các chính sách quản lý truy cập mở rộng (ACLs) giúp ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ nhiều thiết bị khác. Theo đó, dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn.

Hỗ trợ IPv6

Cũng giống nhiều thiết bị chia mạng hiện đại khác, Linksys LGS528 hỗ trợ IPv6 tự động cấu hình các thông số phục vụ cho việc nối mạng như địa chỉ IP, địa chỉ gateway, địa chỉ máy chủ tên miền khi kết nối vào mạng. Bên cạnh đó, IPv6 còn thiết kế tích hợp sẵn tính năng bảo mật trong giao thức nên đảm bảo tính bảo mật cao từ thiết bị gửi đến thiết bị nhận.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528

Ngoài ra, thiết bị chia mạng Linksys LGS528 còn trang bị với 26 cổng 10/100/1000 Mbps, 2 cổng SFP và RJ45, tốc độ băng thông lên đến 56Gbps dễ dàng hơn khi kết nối hay quản lý trang hoạt động mỗi cổng.

Với những ưu điểm ấy, thiết bị chia mạng Linksys LGS528 sẽ là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp. Nếu yêu thích sản phẩm này, đừng quên chọn mua tại Techwave.vn.  Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Techwave luôn không ngừng cố gắng và phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với  mức giá ưu đãi