Vì sao nên sử dụng thiết bị chia mạng Linksys LGS528P?

Nhắc đến những thiết bị chia mạng được yêu thích hiện nay không thể không kể đến thiết bị chia mạng Linksys LGS528P. Thiết bị được trang bị 26 cổng LAN với tốc độ xử lý gigabit, mở rộng thêm 2 cổng Gigabit SFP + Fiber-Optic cho khả năng mở rộng kết nối, tăng cường nhu cầu băng thông cao của các doanh nghiệp.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P

Sản phẩm này có giá khá cao nhưng hội tụ nhiều ưu điểm, hỗ trợ tối đa nhu cầu mở rộng kết nối, ổn định đường truyền mạng cho các doanh nghiệp

Tăng cường các tính năng quản lý hệ thống mạng

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P được trang bị các tính năng nâng cao như chuyển mạch layer 2 và định tuyến tĩnh ở layer 3, cho phép các VLAN khác nhau có thể giao tiếp dữ liệu với nhau mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định. Cổng giao tiếp managed switch 500 giúp quản lý tối ưu các định tuyến dữ liệu nội bộ giữa switch với các router khác, các đường dữ liệu cố định quan trọng kết nối đến các hệ thống khác với tính bảo mật cao

Lắp đặt dễ dàng

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P

Xem thêm thiết bị chia mạng khác tại: https://techwave.vn/swittch-mang

Cấp nguồn trực tiếp qua cổng mạng ethernet hiện đại (poe+)  nên dễ dàng hơn khi lắp đặt lại rất tiết kiệm chi phí bởi nó giảm chi phí lắp đặt các bộ cấp nguồn và cáp điện cho thiết bị.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P giúp kiểm soát dữ liệu thông minh

Linksys LGS528P cho phép kiểm soát ưu tiên lưu lượng dữ liệu, hỗ trợ các chính sách chuyển mạch dựa trên địa chỉ MAC layer 2 và thông tin dữ liệu IP layer 3. Từ đó giúp kiểm soát hệ thống  mạng tốt hơn. Thông lượng mạng cao nên tín hiệu dữ liệu video và âm thanh được ổn định hơn mà không ảnh hưởng đến băng thông dữ liệu của các ứng dụng khác.

Hệ thống bảo mật tốt

Linksys LGS528P đảm bảo tính bảo mật cao với việc tích hợp các chính sách quản lý truy cập mở rộng (ACLs) giúp bạn quản lý và can thiệp nhanh chóng, chính xác từng thiết bị lạ, đảm bảo an toàn cao nhất. Những công cụ bảo vệ ưu việt như  DHCP Snooping, IP & MAC-Port Binding, IEEE 802.1X Port Security giúp can thiệp đến từng thiết bị xâm nhập bất hợp pháp. Ngay cả những thiết bị truy vấn hợp pháp cũng phải tự xác nhận trước khi được phép truy cập vào các dữ liệu trong hệ thống mạng. Theo đó, đảm bảo tính bảo mật cao.

Cổng mạng mở rộng hỗ trợ cáp quang

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P được bổ sung thêm các cổng mở rộng SFP+ tốc độ Gigabit hỗ trợ cả các mô-đun cáp quang cho phép bạn kết hợp nhiều giải pháp liên kết, nâng cấp và mở rộng hệ thống mạng một cách nhanh chóng. Các cổng chuyển đổi mở rộng bằng giao diện mini- GBIC mang đến nhiều sự lựa chọn hơn trong việc kết nối up-link bằng cáp quang hoặc Gigabit Ethernet giữa các managed switch với nhau.

Đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng EEE

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P cho phép giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ trên các cổng mạng không hoạt động bằng việc giám sát lượng dữ liệu và trạng thái hoạt động của từng cổng.

Với những ưu điểm ấy, không khó để giải thích vì sao Linksys LGS528P  ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Liên hệ với Techwave.vn để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và chọn mua sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng  cao với giá thành ưu đãi.