Thiết bị chia mạng Linksys LGS552

Giá sản phẩm  21.429.000 VNĐ

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552 tích hợp công nghệ thông minh, hiện đại, đảm bảo đường truyền ổn định và an toàn, mang đến giá trị sử dụng cao. Sản phẩm hiện được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552

Vì sao cần sử dụng các thiết bị chia mạng?

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng các thiết bị chia mạng bởi nó mang đến giá trị sử dụng cao, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho công nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc. Thiết kế  với công nghệ hiện đại, sản phẩm cung cấp khả năng truyền tải băng thông lớn,  tốc độ và đường truyền được xa hơn. Cùng với đó hệ thống mạng nội bộ cũng được đảm bảo tính bảo mật an toàn.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị chia mạng Linksys LGS552:

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552 được trang bị tới 48 cổng LAN với tốc độ xử lý gigabit. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm 4 cổng Gigabit SFP + Fiber-Optic cung cấp khả năng truyền tải băng thông lớn, tốc độ cũng như đường truyền được xa hơn mang đến giá trị sử dụng cao, được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Sản phẩm tích hợp tính năng giới hạn băng thông QoS giúp bạn sẽ dễ dàng quản lý từng khu vực trong công ty.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552

Xem thêm các thiết bị chia mạng khác tại: https://techwave.vn/swittch-mang

Hỗ trợ Layer3, Layer 2 cùng tính năng VLAN, STP mang đến một hệ thống mạng nội bộ bảo mật an toàn cao. Linksys LGS552 tích hợp chức năng mở rộng Access Control Lists giúp kiểm soát phần khối mạng từ những người dùng trái phép và những hoạt động tấn công mạng từ bên ngoài. Công nghệ Port Authentication và MAC yêu cầu khách hàng xác thực bản thân trước khi gửi dữ liệu đi đảm bảo tính bảo mật cao cho doanh nghiệp.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552 hỗ trợ IPv6 tự động cấu hình các thông số giúp việc nối mạng như địa chỉ IP, địa chỉ gateway, địa chỉ máy chủ tên miền khi kết nối vào mạng ổn định hơn.  

Sản phẩm đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng EEE (Energy Efficient Ethernet) 802.3az. Linksys LGS552 có thể làm giảm tiêu hao năng lượng bằng cách giám sát lưu lượng và trạng thái hoạt động của các cổng. Cổng nào không hoạt động sẽ giảm tiêu hao năng lượng không cần thiết mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của cổng đó hay các cổng khác.

Mua thiết bị chia mạng Linksys LGS552 ở đâu?

Thiết bị chia mạng Linksys LGS552

Nếu có nhu cầu tìm mua thiết bị chia mạng Linksys LGS552, có thể chọn mua tại Techwave.vn. Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Lấy tiêu chí: “ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với  mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

Các sản phẩm thiết bị chia mạng tại Techwave đều đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm có bảo hành và tem chống hàng giả.

Nếu vẫn còn băn khoăn về sản phẩm, liên hệ với Techwave theo hotline (024) 386 89 222 để được giải đáp chi tiết và trực tiếp đến chọn mua sản phẩm tại tầng 3 số 143 Chùa Bộc – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội