Thiết bị chống sét chuyên dụng SP03-A

Việc đảm bảo an toàn cho các thiết bị mạng trong quá trình sử dụng luôn là yêu cầu cần thiết trong quá trình sử dụng. Với thời tiết Việt Nam có nhiều thay đổi liên tục, đặc biệt là những trận mưa rào kèm theo sấm sét thì việc tìm kiếm một thiết bị chống sét sẽ là giải pháp các bạn không nên bỏ qua.

Chức năng của Thiết bị chống sét SP03-A:

Thiết bị SP03-A được thiết kế chống sét chuyên dụng cho đường truyền ADSL/ Leased Line để đảm bảo an toàn cho các thiết bị máy tính dù trong điều kiện thời tiết không tốt.

Bên cạnh đó, thiết bị chống sét SP03-A còn có tính năng chống xung áp và quá tải tức thời khi có sét đánh để đảm bảo đường truyền ADSL được an toàn cũng như bảo quản các thiết bị khác.

Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của thiết bị chống sét SP03-A:

Thiết bị chống sét được thiết kế là 1 bảng điều khiển đơn giản giúp cho quá trình sử dụng được đơn giản hóa nhất.Cửa sổ để trưng bày cũng như có chức năng điều chỉnh trong quá trình cân đối các thiết bị được tốt nhất. Cửa sổ điều khiển được thiết kế để giới thiệu cũng các bộ phận bên trong và coi phần này như là một bộ khung để bảo vệ các yếu tố ở bên trong của chúng.

Về chất liệu làm thiết bị chống sét SP03-A được làm chủ yếu bằng nhôm. Sử dụng nhôm bàn chải anodized(màu bạc) hoặc nhôm sơn  (màu đen) để đảm bảo tăng khả năng chống sét được tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

thiết bị chống sét SP03-A

Xem thêm các thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Bên cạnh đó, các thiết bị chống sét SP03-A còn được bọc vỏ ngoài bằng Acrylic màu nhạt để mang đến vẻ ngoài sang trọng cho thiết bị này. Với thiết kế vát cạnh hiện đại giúp thể hiện được tính thẩm mỹ tốt nhất cho thiết bị.

Các thiết bị chống sét SP03-A được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng và lắp đặt nhất.Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại mang đến hiệu quả lớn.

Việc lựa chọn và sử dụng một thiết bị chống sét hiện là yêu cầu cần thiết của bất kỳ một đơn vị nào để có thể đảm bảo được độ an toàn cho đường truyền ADSL. Với thiết bị này có nguồn gốc là hàng nhập khẩu nên các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Hãy nghiên cứu và lựa chọn ngay cho bạn một thiết bị chống sét hiện đại này nhé.

Để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn hảo, vui lòng liên hệ với Techwave.vn