Thiết bị chuyển đổi RF 433MHZ Remotes thành không dây Wifi

Thiết bị chuyển đổi RF 433MHZ Remotes thành không dây Wifi đang là sản phẩm thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trên thị trường hiện nay rất nhiều người mong muốn tìm kiếm được thiết bị nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng nổi bật như sản phẩm này.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm: chuyển đổi 433MHZ Remotes thành không dây Wifi

Chất liệu: Nhựa chống cháy ABS

Chất liệu vỏ: PC chậm

Màu sắc: đen

Công suất tối đa: 2200 W

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Thiết bị chuyển đổi này được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế khá hiện đại với kích thước nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể đặt thiết bị chuyển đổi ở bất kỳ vị trí nào mà không phải lo lắng tốn diện tích hay không đảm bảo được thẩm mỹ.

Kết hợp với nhiều thiết bị và điều khiển dễ dàng

Thiết bị hiện đại hàng đầu này có thể chuyển đổi được hầu hết các RF 433MHz Remotes thành không dây WiFi. Sau khi kết nối Sonoff RF Bridge 433 bạn có thể dễ dàng thêm tới 4 nút để có thể kết nối thêm các thiết bị khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị một cách nhanh chóng.

Sau khi đã ghép nối, bạn còn có thể điều khiển lên đến 16 thiết bị thông qua app một cách dễ dàng. Chỉ cần có internet là bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị một cách thông minh.

Thiết bị này được coi là siêu phẩm để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị này hãy liên hệ ngay với Techwave – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Bạn hãy truy cập vào website https://techwave.vn/ để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ về các thông tin liên quan.