Thiết bị mạng LACXGLR

Thiết bị mạng LACXGLR được sử dụng để nâng cao khả năng sử dụng mạng cho cơ quan và doanh nghiệp lớn. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với chất lượng cao cấp chắc chắn đây sẽ là thiết bị đáng quan tâm khi bạn đang tìm kiếm một thiết bị hỗ trợ mạng cho doanh nghiệp của mình.

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGLR

Thiết bị mạng LACXGLR dùng để làm gì?

Chức năng chính của thiết bị mạng LACXGLR được hiểu một cách đơn giản nhất là dùng để nâng cao hiệu suất sử dụng mạng cho các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Chúng thực hiện chức năng thiết lập mạng cáp quang mới hoặc nâng cấp mạng hiện có để đảm bảo tốc độ đường truyền tốt nhất sử dụng trong phạm vi rộng của các cơ quan và doanh nghiệp.

Các thiết bị tương thích với thiết bị mạng LACXGLR

Với nghiên cứu và thiết kế tương thích với các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và thiết bị OEM khác. Chúng thực hiện chức năng làm bên thứ 3 kết nối các thiết bị này để tăng khoảng cách sử dụng cho chúng khi vẫn đảm bảo được tốc độ và độ ổn định của đường truyền trong suốt quá trình sử dụng.

Các đặc điểm về kỹ thuật của thiết bị mạng LACXGLR

Trong thiết kế của thiết bị mạng LACXGLR có định mức hoạt động ở bước sóng 1310mm, hỗ trợ kết nối với khoảng cách lên đến 10km qua sợi đơn mode. Với khoảng cách rộng khi sử dụng thiết bị mạng LACXGLR sẽ vẫn đảm bảo được cho các bạn sự kết nối liền mạch và có thể coi đây là một thiết bị khuếch đại mức sóng khi sử dụng dù ở khoảng cách lớn.

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGLR

Xem thêm các sản phẩm thiết bị mạng khác: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Thiết bị mạng LACXGLR sử dụng công nghệ 10 Gigabit luôn đảm bảo được tốc độ đường truyền nhanh và ổn định nhất dù bạn sử dụng nhiều thiết bị kết nối cùng 1 lúc.

Khi vận hành, thiết bị mạng LACXGLR sẽ giúp xây dựng được một đường trục nhanh, có độ tin cậy cao về hiệu suất cũng như tốc độ đường truyền để đảm bảo cho tốc độ đường truyền được tốt nhất. Cùng với đó là khả năng bảo mật tốt nhất trong toàn bộ hệ thống mạng. Đảm bảo được bảo mật trong toàn hệ thống cũng như ngăn chặn sự xâm nhập từ các hệ thống bên ngoài cũng như việc đánh cắp thông tin của các doanh nghiệp có yêu cầu chế độ bảo mật cao.

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGLR

Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và dễ dàng sử dụng, thiết bị mạng LACXGLR có thể nhanh chóng lắp đặt và đưa vào sử dụng một cách vô cùng đơn giản không quá khó khăn khi mất nhiều công lắp đặt.

Đây là thiết bị mạng được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp lớn với yêu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc cũng như chất lượng cao. Lựa chọn ngay thiết bị mạng LACXGLR để mang đến sự tiện nghi khi sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn khi chọn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với Techwave.vn