Thiết bị mạng Vigor120

Bạn đang cần tìm một thiết bị mạng có thiết kế nhỏ gọn để giúp nâng cao hiệu quả kết nối ADSL cho các thiết bị mạng của gia đình mình hay những khôn gian văn phòng nhỏ? Hãy tham khảo ngay thiết bị mạng Vigor120 sẽ là sự gợi ý phù hợp cho những yêu cầu mà các bạn đang cần tìm kiếm.

Thiết bị mạng Vigor120

Thiết bị mạng Vigor120 dùng để làm gì?

Trước hết, các bạn có thể hiểu Vigor120 dùng để giúp cho quá trình kết nối ADSL được trở nên thuận lợi nhất về tốc độ đường truyền, sự ổn định trong quá trình truyền tải.

Chức năng đầu tiên của thiết bị mạng Vigor120 đó là khả năng hỗ trợ kết nối ADSL giữa nguồn mạng với các thiết bị khác được tốt nhất. Chúng được thiết kế hỗ trợ nhiều chế độ kết nối khác nhau nên có thể sử dụng được cho nhiều nguồn mạng cũng như nhu  cầu sử dụng khác nhau như: PPPoE, bridge mode cho ADSL. Chúng thực hiện chức năng làm cầu nói và truyền tín hiệu với các thiết bị khác để giúp cho việc truy cập mạng được diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết bị mạng Vigor120 còn có khả năng cập nhật tên miền tư động nhanh chóng để đảm bảo kết nối không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Chúng có khả năng cập nhật địa chỉ IP mới chỉ trong vòng 15 giây để có kết nối lại nhanh chóng cho quá trình sử dụng.

Thiết bị mạng Vigor120

Xem thêm các thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Một tính năng của thiết bị Vigor120 cần nhắc đến đó là khả năng chống tấn công từ bên ngoài để đánh cắp thông tin hay sử dụng khi chưa được cho phép. Người dùng có thể quản lý được các thiết bị đang dùng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất để đảm bảo được quá trình sử dụng.

Ngoài việc hỗ trợ việc kết nối và ổn định đường truyền thì thiết bị mạng Vigor120 còn có khả năng hỗ trợ kết nối với các camera để thực hiện các nhiệm vụ quan sát công ty, nhà xưởng hay trong gia đình với số lượng camera không bị hạn chế.

Đặc điểm cấu tạo của thiết bị mạng Vigor120

Thiết bị mạng Vigor120

 

 

Thiết bị mạng Vigor120 được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn giúp cho các bạn dễ dàng chọn vị trí lắp đặt. Cùng với đó là thiết kế đơn giản về cấu tạo dễ dàng sử dụng nhất với đèn tín hiệu và đèn báo hiệu quả.

Cấu tạo của thiết bị mạng Vigor120 gồm 1 cổng port ADSL, 1 port LAN, Firewall, Content Filering.

Với thiết kế đơn giản nhưng tích hợp thêm nhiều chức năng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tam khi sử dụng thiết bị mạng Vigor120 này cho nhu cầu của gia đình mình. Với chất lượng đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có một thiết bị ưng ý nhất. Mua hàng tại Techwave.vn để có giá ưu đãi nhất, Hotline: (024) 386 89 222